โจ๋ชะตาขาด!!!! เด็กเทคนิคเมืองสิงห์ ซิ่งMSX เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับอนาถ!! “พลเมืองดี”เห็นรถส่ายไปมาก็ล้ม


เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ (27 ก.ย. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปิยะฤทธิ์ พ่วงพลอย พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณ ม.6 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จ.สิงห์บุรี


ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อภายหลัง นายนครินทร์ พลไกร อายุ 17 อยู่บ้านเลขที่ 29/5 ม.9 ต.ท่างาม ต.ท่างาม อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี นักเรียน ปวช. ช่างไฟฟ้า ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี สภาพมีเลือดออกที่ศีรษะและที่หู บริเวณหน้าอกมีรอยช้ำเลือดและรอยถลอกเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จ.สิงห์บุรี กำลังเอารถจักรยานยนต์ที่จมน้ำในคลองชลประทานขึ้นมาเป็นรถยี่ห้อ ฮอนด้า MSX125 สีน้ำเงินคาดทอง ทะเบียน 1 กค 3781 สิงห์บุรี โดยมี นายสมปอง รุ่งตุ้ม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/5 ม.9 ต.ท่างาม อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เป็นผู้ครอบครอง จึงได้รีบแจ้งให้ทราบ


สอบถาม น.ส.ลัดดาวัลย์ ศรีจันทร์ อายุ 32 ปี ชาวต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางอินทร์บุรี เห็นนายนครินทร์ ผู้ตายขี่รถจยย. คันนี้อยู่ข้างหน้าซึ่งตนดูว่า นายนครินทร์ ก็ไม่ได้ขับรถเร็วเท่าไหร่ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถจยย. ที่ นายนครินทร์ ขี่มาส่ายไปมาแล้วก็เสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง รถก็ไถลลงน้ำในคลองชลประทานไป ตนจึงรีบโทรแจ้งไปยัง 191 ให้มายังที่เกิดเหตุทันที จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพไปยังโรงพยาบาลอินทร์บุรีเพื่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
ที่มา:77jowo.tnews.co.th

Powered by Blogger.