ตั๊กแตน ชลดาน้ำตาตก!!!! หลังหมอบอก เชื้อก่อโรคร้ายแทบทรุดความฝันมีลูกริบหรี่แบบนี้ !???


ชีวิตเรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงแฮปปี้เลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจแฟนๆ ตั๊กแตน ชลดา ที่นอกจากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยแล้ว เรื่องของหัวใจก็อยู่ในช่วงหวานฉ่ำ หลังออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกับนักร้องลูกทุ่งต่างค่าย เพชร สหรัตน์ ที่ถึงขั้นมีการจดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยากันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมจะสร้างชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นร่วมกัน แต่ตอนนี้ความฝันของเธอในเรื่องที่จะมีเบบี๋ตัวน้อยกลับต้องพังทลายลง เมื่อเธอตรวจเจอ ซีสในมดลูก และพบการติดเชื้อ HPV

เชื้อก่อมะเร็งในมดลูก ซึ่งทำให้เธอไม่สามารถมีลูกได้ โดยล่าสุดที่อินสตาแกรมของเธอได้โพสต์ข้อความเผยข่าวร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิต ซึ่งระบุว่า… วันนี้ไปหาหมอตรวจเจอ ซีสในมดลูก และ HPV (เชื้อก่อมะเร็งในมดลูก) วันนี้เลยต้องฉีดยา และวัคซีนและตรวจมดลูกทุก6เดือน และต้องตรวจตลอดชีวิต และที่สำคัญหมอไม่ให้มีลูกในช่วงรักษาตัวค่ะ

แต่ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรก็ตาม พี่ไม่กลัวหรอกค่ะ สุดท้าย …. พวกเราทุกคนก็ตายอยู่ดี แค่จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น ทุกวันนี้มีความสุขกับการใช้ชีวิตครอบครัวมากและจะตั้งใจทำงานหาเงินมาสร้างความสุขให้ตัวเองและครอบครัว และเอาเงินมารักษาตัวเอง และก็ดูแลบุพการีไปพร้อมๆกันค่ะ กำลังใจดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.