พี่จ๋าน้ำตาคลอ!!!! "โบว์ แวนด้า" ยอมทำในสิ่งที่กลัวที่สุดในชีวิต!! เพื่อ "น้องมะลิ" เห็นแล้วบอกเลย นี่แหละความรักของแม่!!!!(ชมคลิป)เป็นอีกคุณแม่ที่หลายคนต่างรู้จักและชื่นชมในความแข็งแกร่ง อดทน และเลี้ยงดูลูกดี สำหรับ "โบว์ แวนด้า" หลังจากสูญเสียสามีอันเป็นที่รัก "ปอ ทฤษฎี" เธอได้ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อ และ แม่ให้ลูกสาว "น้องมะลิ" สอนทุกอย่างและคอยดูแลไม่ห่าง จนหลายคนต่างซึ้งและให้กำลังใจตลอดมา

เช่นเดียวกับคลิปล่าสุดที่ "น้องมะลิ" อยากเล่นสไลด์เดอร์อันที่สูงสุดของงาน ซึ่งแม่โบว์ไม่ยอมให้น้องมะลิไปเล่นคนเดียวแน่นอนเพราะกลัวอันตราย เลยยอมขึ้นไปด้วย เพื่อความปลอดภัย และดูแลอย่างใกล้ชิด แม้ว่าตัวเองจะเป็นคนกลัวความสูงมาก

ชมคลิปรอสักครู่

รอบ 2 ต้องมา ไม่กลิ้งนะจ่ะแม่โบว์ รอบนี้ #อย่าให้เริ่มเพราะนางจะไม่หยุดง่ายๆ #มะลิไม่ซน #มะลิแค่ชอบผจญภัย #ลิงัยจะใครล๊าาา #portid [email protected] #porthrisadeeofficial #we_loveporthridsadee_คนบนฟ้า_สหวงษ์ #mali_pakwansahawong #malivandaporfamily #มะลิสามจุก #ย่าใหญ่ใจดี #อาปิลกับหลานสาวตัวน้อย@pilchawanan [email protected] #บอร์ดี้การ์ดลูกพี่ลิ #sahawongfamily #pmb_office #pmbsahawong #futurepark #funarium
วิดีโอที่โพสต์โดย tabtim sangdee (@_.tabtim._) เมื่อ
ขอบคุณที่มา : _.tabtim._
ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.