วุ๊ดดี้อึ้ง !! ออฟฟี่ เปิดใจครั้งแรก โหนรถเมล์ไปคลอดลูกคนเดียวแถมยังโดนแบบนี้บนรถเมย์ !????เปิดใจเล่าชีวิตดราม่ากว่าจะมามีวันนี้ของเน็ตไอดอลชื่อดัง ออฟฟี่ แม็กซิม ซึ่งล่าสุดได้คุยเปิดใจแบบหมดเปลือกครั้งแรกในรายการวูดดี้เกิดมาคุย ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ ออฟฟี่ ได้เล่าชีวิตในรายการให้กับวูดดี้ ฟังว่า เธอท้องตอนกำลังเป็นวัยนักศึกษาซึ่งช่วงนั้นลำบากมาก เงินจะไปทำคลอดแทบจะไม่มี เรียกว่าภาพที่เห็นเธอมีชีวิตอู้ฟู้หรูหราแต่ย้อนหลังไปเมื่อหลายปีก่อนลำบากมากแทบไม่มีเงินแม้แต่ซื้อผ้าอ้อมให้ลูกจนต้องไปทำอาชีพเด็กเชียร์เบียร์


เปิดใจครั้งแรกไม่เคยพูดที่ไหนสำหรับรายการวูดดี้เกิดมาคุยซึ่งในฐานะที่ออฟฟี่ แม็กซิม ถูกเลือกเป็นหนึ่งใน 49 เซเลปของ Dr.Jill ออฟฟี่บอกเลยว่าทำไมเธอที่ยอมเปิดใจถึงเรื่องส่วนตัวลงลึกขนาดนี้ หนูรักใน Dr.Jill และหนูรักพี่จีมากๆ รักในที่นี่ไม่ได้หมายความว่ารักในแบบลูกจ้างนายจ้างนะ แต่สิ่งที่ Dr.Jill มอบให้คือเขาหวังดีกับเราแล้วเขามีเรื่องดีๆให้เราตลอด แล้วตอนนี้หนูมีข่าวดีเรื่องแต่งงานด้วยหนูเลยเอ็นจอยแล้ว เลยอยากมาเล่าเรื่องราวของตัวหนูให้ฟัง สำหรับ Dr.Jill ออฟฟี่ใช้ตัวนี้ตัวเดียวใช้มาหลายรอบในกระเป๋า ออฟฟี่มีขวดเซรั่ม Dr.Jill กับกันแดดในกระเป๋าตรวจสอบได้ ขอบคุณ Dr.Jill มากที่ทำให้ทุกอย่างสะดวกขึ้นและชีวิตดีขึ้น หนูใข้เช้ากลางวันพกตัวเดียวจบจริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วร้อยสิวฟ้ากะจุดด่างดำ พูดไปเยอะพูดไปหลายรอบไม่ต้องใช้อะไรมากมาย Dr.Jill มาครบ

ถามถึงเรื่องอดีตที่ผ่านมาเยอะมากเยอะขนาดทำเอาเป็นหนังได้เลย ชีวิตผ่านมาเยอะมากเคยมีใครท้องแล้วนั่งรถเมล์ไปคลอดแบบหนูบ้าง ลงรถเมล์แล้วจะต้องเดินไปอีกสองกิโลเพื่อที่จะไปคลอดลูกแบบหนูบ้าง ใครที่หิวแต่ไม่กล้าไปกินในที่สาธารณะ เอาข้าวเหนียวหมูไปนั่งกินในห้องน้ำเหมือนหนูบ้าง ไม่มีเลยพูดจุดที่เหมือนจะวูบแล้วมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ตอนที่เลี้ยงลูกคนเดียวมันเหนื่อยมาก เลี้ยงลูกคนเดียวแล้วต้องเรียนด้วย หนูจะเป็นคนสู้มาก คือตอนที่เรียนเนี่ย หนูคิดอยู่ในใจว่าฉันทำได้ไง ฉันมาถึงจุดนี้ได้ไง หนูคลอดลูกเสร็จสองอาทิตย์หนูไปเรียน แล้วเรียนสี่ปีจบแบบพร้อมเพื่อนทุกคน ฉันทำได้ ลูกหนูตอนนี้อายุเก้าขวบแล้วค่ะน้องแตงโม

หลักการในชีวิตของหนูคือเราต้องอดทนค่ะ ตอนนั้นหนูแอบไปร้องไห้คนเดียว ร้องไห้ทุกวัน ร้องไห้เยอะมาก นึกตอนสภาพตอนที่อยู่โรงพยาบาลได้ใช่ไหมค่ะ ทุกคนแบบมีพ่อแม่มีสามีคอยดูแลเวลาคลอดลูก เรียนหนูก็ต้องหาเงินเรียนเอง ตอนนั้นเราไม่มีความรู้อะไรมากมาย สิ่งที่ทำได้คือหนูต้องไปเชียร์เบียร์คือแบบตอนนั้น เงินสำคัญที่สุด อะไรสักบาทเดียว เคยแบบเอาค่าเทอมซื้อแพมเพิร์สให้ลูก แล้วดรอปไม่เรียนแต่ไปสู้อีกเทอมหนึ่งให้จบเร็วๆเพื่อลูก

ตอนนั้นทำเชียร์เบียร์ได้วันละ 280 ต่อวันค่าคอมต่างหาก แต่ตอนนั้นเขามีประกวดหนูดีใจมาก เขาบอกถ้าประกวดจะได้เงินสามหมื่น ประกวดเชียร์เบียร์ให้ได้เยอะมากที่สุดภายในวันหนึ่ง วันนั้นเด็กเชียร์เบียร์แต่ละเขตจะมาแข่งกันวันนั้นหนูทำได้ยังไงตั้ง 32 ลัง คือหนูเดินไม่หยุด พี่คะช่วยหนูด้วย หนูจะไม่ยัดเหยียดแต่จะชอบอยู่กับลูกค้าที่ชอบการบริการ service mind ที่ดี ยิ้มแย้ม พอหนูเก็บเงินได้ 5 หมื่นแรกด้วยความที่เราชอบรักสวยรักงาม แต่งตัว หนูเอาเงินไปทำหน้าอกหลังจากเจียดเงินค่านมลูกแล้ว จากนั้นเพื่อนก็ชวนไปประกวดแม็กซิมในปี 2012 ที่ทำให้ชีวิตหนูเปลี่ยน กลายเป็นจุดเริ่มต้น ตอนนั้นหนูไปในแบบที่ไม่สวยด้วยนะ แต่เราทำการบ้านว่าแม็กซิมเขาชอบอะไร ชอบความมั่นใจ หนูไปทำการบ้านเตรียมตัวจนเราเข้ารอบยี่สิบคนที่สามารถใช้นามสกุลแม็กซิมได้

ซึ่งกว่าวันนั้นจนมาถึงวันนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับสาวออฟฟี่ แม็กซิม ซึ่งล่าสุดเพิ่งลั่นวิวาห์กับแฟนหนุ่มไปสดๆร้อนๆ เรียกว่าสมแล้วที่ Dr.Jill เลือกให้เธอเป็นหนึ่ง 49 เซเลบบริตี้ของ Dr.Jill

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.