ขยี้และเผารูปแฟน หนุ่มแค้นจัด ตัดสินใจผูกคอตาย ทิ้งจดหมายไว้ อ่านแล้วรู้เลยเรื่องนี้เกิดอะไรขึ้น !!!???


หนุ่มใหญ่เมืองจันท์ ผิดหวังแฟนทิ้ง เขียนจดหมายลาตาย พร้อมใช้มีดกรีดรูปอดีตแฟนสาว ก่อนตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อห้องเช่า เสียชีวิต 3-4 วัน เพื่อนบ้านข้างเคียงได้กลิ่นเหม็นแจ้งตำรวจตรวจสอบ


วันนี้ (5 ก.ย.)ร.ต.อ.ศรีจันทร์ เรือนเงิน ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 12 ตำบลพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ว่า มีคนผูกคอตายในห้องแถวเช่า เลขที่ 87/2 หมู่ที่ 12 ตำบลพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ศรีจันทร์ เรือนเงิน ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียวที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ได้ใช้เชือกไนลอนสีแดงผูกกับขื่อภายในห้องนอนในสภาพขึ้นอืด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

ภายในห้องนอนยังพบจดหมายลาตายหลายแผ่นวางอยู่กับพื้นภายในห้องนอน และมีรูปถ่ายแฟนสาวที่ถูกมีดแทงที่ใบหน้าเป็นรูหลายรู ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะผิดหวังเรื่องความรัก จึงตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตาย ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายทัชชากร เกตุแก้วสถาพร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/2 หมู่ที่ 12 ตำบลพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี

จากการสอบถาม นายชูชาติ เกตุแก้วสถาพร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยงกล่าวว่า นายทัชชากร ผู้เสียชีวิตเคยพูดกับตนเองว่าอยากจะฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ ตนเองคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเรื่องแฟนที่ทิ้งไป ซึ่งผู้เสียชีวิตไม่เคยมีเรื่องกับใคร ซึ่งตนเองไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด


น.ส.สัน ฐนา อิ่มผ่อง อายุ 32 ปี เพื่อนบ้านกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนหน้าเศร้าไม่พูดไม่คุย ซึ่งผู้เสียชีวิตอยู่บ้านคนเดียว ทั้งนี้ คิดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการเครียดจากแฟนสาวที่ทิ้งไป จึงตัดสินใจผูกคอตายประชดชีวิตดังกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.