เหี้ยมเกินคน!!!! แม่ผัวกับลูกสาว ราดน้ำกรดใส่ท้องลูกสะใภ้กำลังท้อง เพราะหมอดูบอกแบบนี้ โครตสะเทือนใจเมื่อต้นเดือนกันยายน 2559 เว็บไซต์ เดลี่เมล มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเนลเลอร์ ทางตะวันออกของอินเดีย ได้รับแจ้งว่า นางกิริจา หญิงสาวอินเดียวัย 27 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ ถูกแม่สามีและพี่สาวของสามีร่วมมือกันเทน้ำกรดราดใส่ท้องของเธอ จนเธอแสบร้อนล้มลงกับพื้นด้วยความทรมาน จึงเร่งประสานงานนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

หลังก่อเหตุแม่สามีตัวดีได้หลบหนีไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการตามจับตัว ส่วนสามีและพ่อสามี ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวนหลังมีส่วนรู้เห็นในการพยายามฆ่า
Advertisement

สำหรับนางกิริจาและสามีมีลูกสาวแล้วด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ขวบ 6 เดือน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ทางครอบครัวสามีเธอไม่อยากให้มีลูกคนที่ 2 เนื่องจากก่อนหน้าวันเกิดเหตุไม่กี่วันมีหมอดูมาทำนายว่า เด็กในท้องของนางกิริจาเป็นเพศหญิง ตามความเชื่อท้องถิ่นที่คิดว่าเด็กผู้ชายจะดีกว่า จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้เชื่อว่า แม่สามีรายนี้จงใจฆ่าทั้งลูกสะใภ้และทารกในครรภ์ไปพร้อมกัน

อย่าง ไรก็ดี ล่าสุดนางกิริจาปลอดภัยแล้ว ด้านแพทย์เปิดเผยว่า ร่างกายของนางกิริจาถูกกรดกัดทำลายจนไหม้กว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเด็กในท้องรายงานไม่ได้ระบุว่าได้รับผลกระทบเช่นไร โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังรอผลวิเคราะห์สารเคมีที่ใช้ ซึ่งคาดว่ามีน้ำมันก๊าดเป็นส่วนประกอบ

Powered by Blogger.