คืบหน้า!!!! คดีฆ่าเปลือย "สาวสวย" หมกห้องพักกลางกรุง ล่าสุดตำรวจเร่งทำสิ่งนี้แล้ว คาดปมชู้สาว-แค้นส่วนตัว!!!


วันนี้(13 ก.ย. 59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ รอง ผกก.ป. สน.ประชาชื่น เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดี น.ส.วรรณทนี อายุ 29 ปี พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ บขส. 99 ที่ถูกแทง 5 แผล เสียชีวิตในห้องน้ำของห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านถนนกำแพงเพชร

ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งประสานขอกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตัดประเด็นใดทิ้งได้ ทั้งปมชู้สาวและแค้นเรื่องส่วนตัว โดยยืนยันเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการเต็มที่

จากการตรวจสอบผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนขับรถของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่มาพบผู้ตายเป็นประจำ ล่าสุด ตำรวจตรวจสอบ พบว่าเวลาขณะเกิดเหตุ ผู้ต้องสงสัยอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดจึงไม่น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยรายใหม่อีกจำนวนหนึ่ง ที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และวัตถุพยาน เพื่อตัดคนที่ไม่ใช่ออกไป จนเหลือจำนวนไม่มาก จนรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว คาดว่าในวันนี้จะสามารถออกหมายจับได้

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ชนะวรศิณธุ์ กล่าวว่าวันนี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผบช.น.) จะมีการประชุมความคืบหน้าในคดีนี้ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียด
ได้


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.