เอ็นดูนาง!!!! เมื่อ "น้องเป่าเปา" ไม่อยากให้ "กุ๊บกิ๊บ" ไปทำงาน! เลยแกล้งหม่ามี๊แบบนี้!! ทำแม่ใจแทบขาด โอ๊ยทำไมน่ารักขนาดนี้! (คลิป)


ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจพี่ๆชาวโซเชียลไปแล้วสำหรับ "น้องเป่าเปา" ลูกสาวสุดที่รักของ "บี้-กุ๊บกิ๊บ" ที่ตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่คุณพ่อจะอัพคลิปอัพรูปอะไรเกี่ยวกับลูกสาวนั้นเป็นต้องมีคนเข้าไปชมไปคอมเม้นท์กันเป็นแสนๆ แฟนคลับเพียบเลยทีเดียว ซึ่งหลายๆคนที่ติดตามก็ได้เห็นพัฒนาการของน้องเป่าเปาไปพร้อมๆกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหนูน้อยเป่าเปาช่างมีพัฒนาการที่เร็วมากๆ อายุแค่ 2 เดือนกว่าๆ แต่เริ่มรู้จักอ้อนพ่ออ้อนแม่ คุยอ้อแอ้แล้ว น่ารักน่าชังเป็นที่ซู๊ดด

ล่าสุดคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ได้เผยคลิป ขณะจะออกไปทำงานแต่ลูกสาวตัวน้อยกลับร้องไห้อ้อนแม่ไม่หยุด คล้ายไม่อยากให้แม่ไป ทั้งร้องไห้ไปด้วยเอาหน้าซบอกแม่ไปด้วย บอกเลยใครเห็นเป็นต้องเอ็นดู สงสารนางหนักมาก อะไรจะอ้อนเบอร์นี้คะหนูเป่าเปา โดยกุ๊บกิ๊บได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า

"She donesn’t want me to go to work!!! #socute #ggbbpp @ggbbpaopao.official งานแอ๊คติ้ง แกล้งร้องไม่มีน้ำตาก็มา!!! 55555 นางไม่อยากให้แม่ไปทำงาน!!! ร้องไห้และอ้อนหนักมากกกกกก #โอ๊ยยยยยอิแม่ใจบ่ดีเลยยยย #ม่ามี๊จะออกจากบ้านทีไรนางอ้อนร้องไห้แบบนี้ทุกครั้ง!!!! #2เดือนกว่าเองทำไมรู้!!!!#ห๊าาาาาอีหมู#สงสารด้วยตลกหน้าลูกด้วย!!"

ทำเอาคุณแม่ใจคอไม่ดี ไม่อยากไปทำงานกันเลยทีเดียว โอ๊ยยย น่ารักจริงๆเลยที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.