หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน ต้องจูบก้น เสนาหอย ฟิตหุ่นสำเร็จ ตอนนี้ แจ็ค แฟนฉัน ทวงแค้นคืนแน่นอน เขาฟิตหุ่นจนกลายเป็นแบบนี้แล้ว !!!?????หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน พูดคำไหนคำนั้น ก้มลงจูบตูดเสนาหอยแบบเปลือยเปล่าถอดกางเกง ดันจมูกเข้าไปในซอก หลังเคยเอ่ยคำปฏิญาณ พี่มีซิกแพคเมื่อไร ผมจูบก้นพี่เลย !

ในตอนนี้ คงไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป เมื่อเสนาหอย ได้ออกมาลั่นวาจาสัตย์ ว่าจะขอลดน้ำหนักมีซิกแพคให้ได้ โบกมือบ๊ายบายหน้าท้องไขมันและพุงย้อย ๆ จนล่าสุด (16 สิงหาคม 2559) เสนาหอยก็ทำสำเร็จด้วยการฉีกเสื้อโชว์ซิกแพคกลางรายการตื่นมาคุย โชว์ชัด ๆ เลยว่า นี่หน้าท้องซิกแพคจริง ไม่มีเฉดดิ้ง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้นักแสดงแทน !

และก่อนหน้านี้ หนุ่มแจ็ค แฟนฉัน ก็เคยลั่นคำมั่นแมน ๆ กลางรายการสดตื่นมาคุยเมื่อเดือนมกราคมว่า ตนไม่เชื่อว่าเสนาหอยจะมีซิกแพคได้ ถ้าเสนาหอยมีซิกแพคจริง ๆ แจ็คจะยอมจูบก้นเสนาหอย และถ้าแจ็คมีซิกแพค เสนาหอยก็จะยอมจูบก้นแจ็คเช่นกัน จากวันนั้น น้ำหนัก ร้อยกว่าโลล่าสุดเหลือ 84 กิโลกรัม แต่ยังไม่ถึงฝันเพราะเขายังต้องการซิกแพค!


และภาพล่าสุดเหมือนว่าตอนนี้ หนุ่มแจ็ค หุ่นขึ้นดีมากแล้ว แถมหน้ายังเปลี่ยนหนักจริงๆ เพราะมีความหน้าเรียวมาก แถมยังเท่ขึ้นเป็นกองๆ เลย งานนี้รับรองสาวๆ คนไหนที่ได้เห็นเป็นต้องกรี๊ดดกันแรงแน่ๆ จะเป็นยังไงมาดูกัน!


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.