แชร์สนั่น!!!! สาวโพสต์เจ้าหลงที่ถูกรถชนตาย รอเจ้านายมารับ ที่จริงๆแล้วไม่ได้รอเจ้านาย แต่เป็นแบบนี้ เงิบทั้งประเทศหลังจากที่เจ้าหลง ถูกรถชนที่ขาหลังจนไส้ทะลักออกมา ก่อนนำภาพเจ้าหลงสุนัขรอนายไปลงในเฟซบุ๊ก เพื่อแสดงความเสียใจปิดฉากเจ้าหลง สุนัขรอเจ้าของมารับกลับบ้านนานกว่า 6-7 เดือน สร้างความเสียใจแก่ชาวจันทบุรี และชาวบ้านที่นำอาหารมาให้เจ้าหลงกินทุกวัน รวมทั้งผู้ที่เข้ามาดูในสื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก

วันนี้มีสมาชิกท่านหนึ่งชื่อ Pattra Pattra ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าหลง หรือ เป๋ โดยมีเนื้อความดังนี้

** พอใจกันแล้วชินะ พวกคนอยากดังทั้งหลาย เข้าไปวุ่นวาย กะชีวิตเป๋ จนเป๋ หนี หัวซุก หัวซุน **จากที่เคยอยู่ สบายๆๆ นอนในป่า เช้าออกมาหาหาพี่ปุ๊ก (ผู้หญิงในรูปถือร่ม) เพื่อกินอาหาร เป๋รู้รถ รู้ข้ามถนน มารยาทดี อ่อนโยน ไม่ก้าวร้าว พอมีสื่อโลกโซเซี่ยว เข้าไปยุ่ง พูดกันไปต่างๆๆนาๆๆ โดยที่รู้ไม่จริงกะชีวิตของเป๋ จนเป๋ต้องหนี ขาดความใว้ใจคน วาดระแวง จนวันนี้ต้องตาย ตายด้วยฝีมือคน

**ตรงนี้ต้องอ่านให้ละเอียด**ภัทรเตือนหลายครั้งแล้ว ว่าเป๋ อยู่ตรงนั้นมาตั้งนาน มีข้าวมีน้ำ มีคนดูแล เขามีชีวิต สบายๆๆ พอคนเอารูปมาลง บอกหมานั่งรอ เจ้าของ คุณรู้แทนหมาใด้ด้วยเหรอ??? คนแห่กันไป ยากอวดว่าเก่งจับหมาใด้ อยากดัง!!! สุดท้าย สะใจกันรึยัง ว่าคุณใด้ทำร้าย ทำลาย ชีวิตน้อยๆๆที่แค่ต้องการ อยู่ตรงนั่น ***(อย่าลืมชิ เป๋ อยู่ตรงนั้นมานาน แบบสบายๆๆ ขนสวย ตัวสะอาด แต่สุดท้าย ต้องมาตายแบบน่าอนาจ เพราะคนเข้าไปวุ่นวาย


**ในธรรมชาติมีหมาป่า อยู่ป่า เป๋ก็เหมือนกัน เขาอยู่ฝนสวน นอนในสวนข้างถนน ใช้ชีวิตมีความสุข มีอาหหารจากพี่ปุ๊ก และชาวคมบาง ถ้าคนไม่เข้าไปวุ่นวายใล่จับ ถ้าเป๋ไม่ต้องวิ่งหนี เป๋ก็ไม่ตาย แบบนี้ ***(เป๋ หนีคนใล่จับ ถูกรถตายอนาจ จากน้ำมือคนอยากดัง!!! )

**สุดท้าย ขอให้เป๋ สู่สุคติ และขอให้เป๋ อโหสิกรรม ให้กะคนมี่พยายามใล่จับ จนรถชนเป๋ตาย
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.