"พี่สาว" ร่ำไห้ใจแทบขาด!!! "หนุ่มเมืองชลฯ" ออกบ้านไปปิดท่อ หลังฝนกระหน่ำน้ำท่วม!! สุดท้ายกลายเป็นศพเพราะเหตุไม่คาดฝัน!? จำไว้เป็นอุทาหรณ์ ฝนตกหนักห้ามทำเด็ดขาด !!!!วันนี้ (22 ก.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตบริเวณสถานีรถไฟบ้านบางละมุง หมู่ 5 ต.โรงโป๊ะ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทราบชื่อผู้ตายคือ นายภิรมย์ ยินดี อายุ 59 ปี นอนเสียชีวิตบนพื้นหญ้า สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้อ ตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วราว 30 นาที

เบื้องต้น นางบุญเรือง ยินดี อายุ 65 ปี พี่สาวของผู้ตาย เผยว่า ช่วงคืนที่ผ่านมาภายใน อ.บางละมุง มีฝนตกหนักตลอดคืนจนน้ำเอ่อล้นไหลท่วมบ้านของตน ผู้ตายจึงอาสานำกระดานไม้ไปปิดปาดท่อระบายน้ำในคลอง ซึ่งอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟบ้านบางละมุง ที่อยู่ถัดไปจากบ้านราว 1 กิโลเมตร

คาดว่า ขณะที่นายภิรมย์ ลงไปเอาแผ่นกระดานไม้ไปปิดปากท่อระบายน้ำ แต่กระแสน้ำเชี่ยวไหลแรงได้ดูดร่างนายภิรมย์เข้าไปในท่อ ก่อนมาโผล่อีกฝั่งที่อยู่ห่างกันกว่า 10 เมตร จนเป็นเหตุให้นายภิรมย์สำลักน้ำและเสียชีวิตในที่สุด

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.