ดวงถึงฆาต!!! "ออฟโรด" ซิ่งลงเขาค้อ ถนนลื่น-เสียหลักทับ "ว่าที่ ร.ต." นั่งมาด้วย ดับสยองคาที่ ต้องเศร้าหนัก ยิ่งรู้พวกเขาไปทำอะไรมา สะเทือนใจเกินรับไหว!!


วันที่ 4 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วิเชียร หุมมา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนเส้นทางลงเขา บ้านผาตัด หมู่ 12 ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ สภาพของถนนเป็นดินโคลน และเป็นภูเขาสูงชัน โดยทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ เดินทางเข้าไปด้วยความยากลำบาก ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง จนถึงจุดหมาย

พอถึงจุดหมายพบศพ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล อัมภรัตน์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 หมู่ 5 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รองเท้าหุ้มข้อสีน้ำตาล นอนตายในสภาพถูกรถจี๊ป สีเขียว หมายเลขทะเบียน 7จ 1939 เพชรบูรณ์ พลิกตะแคงทับร่างเละตายอย่างสยดสยอง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถจี๊ปคันดังกล่าว ชื่อนายพรเทพ ตันอุดม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/525 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

จากการสอบสวน นายพรเทพ ให้การว่า ตนกับ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล เป็นเพื่อนสมาชิกกลุ่มชมไพรออฟโรดนนทบุรี โดยว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล มีอาชีพทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก่อนเกิดเหตุพร้อมเพื่อนๆ ในกลุ่มรวม 13 คน เดินทางด้วยรถยนต์ออฟโรด จำนวน 7 คัน จาก กทม. มาเที่ยวชมธรรมชาติ บริเวณผาตัด บนเขาค้อ และกางเต็นท์นอนพักแรม ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งรุ่งเช้านำกล้าไม้ไปปลูกบนเขาย่า ในพื้นที่ ต.เขาค้อ ขากลับขณะขับรถจี๊ป มี ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล นั่งเบาะหน้าซ้าย ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเขาชัน พื้นถนนเละเป็นโคลนเนื่องจากฝนตกหนัก ทำให้รถเสียหลักลื่นไถลพลิกคว่ำ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล ร่างกระเด็นออกมาโดนตัวถังรถทับร่างเสียชีวิตคาที่ ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.