แม่ใจสลาย !! ลูกสาวออทิสติกหายไปทั้งคืน พอตามเจอเข้าม่านรู พบสิ่งนี้เต็มตัวไปหมด น้ำตาไหลตามๆกัน!????สุดสะเทือนใจ วัยรุ่นเมืองลำพูน หลอกเด็กหญิงออทิสติกวัย 15 เข้าม่านรูดข่มขืนข้ามคืนแบบชาย 3 หญิง 2 ผู้ปกครองแจ้งคนหาย พร้อมตามหาทั้งคืน ก่อนใช้จีพีเอส ตามหาจนเจอ พอกลุ่มวัยโจ๋เห็นผู้ปกครองพากันทิ้ง จยย.วิ่งหนีทันทีวันนี้(17 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุจามเทวี สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งว่า พบเด็กผู้หญิงออทิสติกที่ผู้ปกครองแจ้งความหายไว้เมื่อคืนที่ผ่านมาอยู่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งหลังหมู่บ้านจักรคำภิมุก ต.ต้นธง อ.เมืองลำพูน ขณะนี้ผู้ปกครองตามเจอ โดยมีผู้ชายวัยรุ่นจำนวน 3 คน พาไปเปิดโรงแรมนอนตั้งแต่เมื่อวานนี้(16 ก.ย.) จึงแจ้งให้ ร.ต.ท.เสนาะ อินทะการ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจต้นธง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลต้นธง ไปตรวจสอบ


เมื่อไปถึงพบผู้ปกครอง และเด็กหญิงน้อย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่ในที่เกิดเหตุ สอบถามทราบว่า เด็กหญิงน้อย เป็นเด็กพิเศษ(ออทิสติก) เรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยเช้าวันศุกร์(16 ก.ย.59) ก็แต่งตัวไปเรียนตามปกติ แต่พอถึงช่วงเย็นก็ไม่กลับมาที่บ้าน โทรศัพท์ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ด้วยความเป็นห่วง เพราะน้องเป็นเด็กพิเศษ ผู้ปกครองจึงขับรถไปตามหาที่บ้านเพื่อนๆ และคนรู้จักก็ไม่มีใครพบเห็น จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองลำพูนต่อมาสายวันนี้ (17 ก.ย.) เด็กหญิงน้อย ได้เปิดโทรศัพท์แต่ไม่ยอมรับสายจากผู้ปกครอง ทางผู้ปกครองจึงออกอุบายให้เพื่อนของน้องเช็คอินสถานที่อยู่มาทางโทรศัพท์ของเพื่อน หลังจากนั้นผู้ปกครองจึงใช้จีพีเอส ตามไปก็พบว่าอยู่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งนี้ และมีวัยรุ่นเป็นชายอายุไม่เกิน 20 ปี จำนวน 3 คน และเด็กผู้หญิงอีก 2 คนรวมทั้งเด็กหญิงน้อยด้วย

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม เพื่อหาตัวกลุ่มวัยโจ๋ที่หลอกลวงเด็กหญิงน้อย มานอนพักที่โรงแรม เพราะสภาพร่างกายเด็กหญิงน้อย มีรอยจ้ำตั้งแต่คอลงไป คาดว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกระทำมิดีมิร้ายเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้นำตัวเด็กหญิงน้อย ส่ง ร.ต.อ.สุพจน์ นุกาศ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน เพื่อสืบสวนนำกลุ่มวัยรุ่นมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

Powered by Blogger.