ดูไว้นะ !! น้องพอตเตอร์ตรอมใจตายเจ้าของสุดเศร้าเล่าเรื่องเตือนใจ ใครไม่พร้อมอย่าคิดแทนหมา !????เรื่องราวของคุณ Deang Smile ได้เล่าเกี่ยวกับสุนัข ใครรักสุนัขช่วยเสียเวลาอ่านสักนิดนะคะ ขอฝากเรื่องนี้ไว้เตือนใจทุกคนด้วยนะคะก่อนที่จะเปลี่ยนบ้านให้น้องหมาไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

ควรคิดถึงจิตใจเค้าเป็นหลักด้วยค่ะ อย่าทำโง่ๆ แบบ ฝน น้องพอตเตอร์เค้าป่วยเป็นโรคตรอมใจ เนื่องจากเปลี่ยนเจ้าของ เค้าไม่กินอะไรมา2วัน พี่เจ้าของใหม่พาไปพบคุณหมอตรวจร่างกายค่าเลือดค่าตับปกติทุกอย่าง ให้น้ำเกลือวันละกระปุก เนื่องจากที่คลินิคสัตว์อุปกรณ์ไม่พร้อมจึงทำให้พอตเตอร์admitไม่ได้ จึงได้ให้น้ำเกลือไปกลับบ้านวันละ4ชั่วโมงครึ่งเป็นเวลา2วัน วันที่3พอตเตอร์อาการดีขึ้นพอที่จะกินอะไรได้บ้างนิดหน่อย แต่ช่วงทุ่มนึงพอตเตอร์อ้วกออกมาหมด ขาของพอตเตอร์ไม่มีแรง แล้วพอตเตอร์ก็มีอาการกระตุก 2 ครั้งก่อนจะสิ้นลม
ร่างกายของเค้าไม่รับอะไรแล้วร่างกายเค้าหยุดทำงาน หัวใจล้มเหลว เฉียบพลัน ฝนผิดเองที่ไปคิดแทนเค้า อยากให้เค้าอยู่บ้านที่สบายกว่านี้ แต่เค้าไม่ได้ต้องการ จนทำให้เค้าต้องเสียชีวิต เป็นบทเรียนที่ต้องจำไปตลอดชีวิต จำจนวันตาย ว่าเค้ารักใครไม่ได้อีกนอกจากเรา เราเป็นทุกอย่างของเค้า ไม่ว่าเราจะทำดีกับเค้ามากหรือน้อยเท่าไหร่ เค้าก็คงจะรักใครไม่ได้อีกแล้ว ฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วยค่ะ อย่าให้น้องๆตัวไหนต้องเป็นแบบพอตเตอร์อีกเลยที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.