สยองทั้งโรงพัก !!!!! บุกจับโต๊ะพนันบอลแต่มันกับตะโกนสวนมาแบบนี้เงิบแน่ๆ!?????เจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดลำพูนได้สนธิกำลังระหว่างเจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดลำพูน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองลำพูนได้บุกเข้าปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมโต๊ะพนันบอลรายใหญ่ของจังหวัดลำพูนภายในร้านกาแฟคนยอง เลขที่ 50 ม.11 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จังหวัดลำพูน หลังได้รับการร้องเรียนจากพลเมืองดีผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูนว่าร้านกาแฟแห่งนี้ได้มีการลักลอบเปิดให้มีการเล่นพนันฟุตบอลจากการเข้าตรวจค้นสมารถจับกุมตัวนายสุภัทชัย ธรรมเนียมดี หรือ(หนุ่ม) และนายสายัณห์ ไชยารักษา พร้อมของกลาง


ขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายสายัณห์ได้โวยวายกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ผมจ่ายส่วยให้ตำรวจไปหมดแล้วทำไมยังจับผมในภาคเหนือนี้มีโต๊ะพนันบอลตั้งหลายโต๊ะทำไมไม่ไปจับแล้วทีโต๊ะตำรวจทำไมไปจับและผมต้องจ่ายให้ตำรวจเดือนละแปดหมื่นกว่า ทั้งในเชียงใหม่และลำพูนผมรู้จักทุกที่เดี๋ยวผมจะพาไปจับพร้อมกับบอกอีกว่า ผมมีสมุดรายชื่อนายตำรวจที่เก็บส่วยทั้งหมดเดี๋ยวจะเอาแฉให้หมด อีกทั้งยังได้อ้างอีกว่าโต๊ะของตนนี้ได้จ่ายเงินให้กับนายตำรวจมีตำแหน่งเป็นร้อยตำรวจเอกอยู่ที่ภาค 5 แล้วด้วย โดยในแต่ละวันจะมีเงินหมุนเวียนจากการแทงพนันบอลนั้นหากเป็นวันที่มีการแข่งขันฟุตบอลไม่กี่คู่ก็จะได้ประมาณ 40,000 – 50,000 บาท แต่ถ้าเป็นวันที่มีหลายๆ คู่ หรือมีคู่บิ๊กแมตช์ก็จะได้มากกว่านั้นอีกถึงสองหรือสามเท่า

หลังการสอบสวนจึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย พร้อมของกลางและได้แจ้งข้อหา ร่วมกันเป็นเจ้ามือจัดให้มีการพนันเพื่อนำมาซึ่งประโยชน์แห่งตนละเป็นคนโพยฝ่ายเจ้ามือ (ทายผลฟุตบอลไทยและต่างประเทศ) พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาติ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.