ยามกร่างเจอหนัก !!!! ผู้การสั่งเอาผิดแก๊งค์ตำรวจอุ้ม รปภ.ยัดยาแล้วซ้อมจนม้ามแตก ล่าสุดรู้แล้วว่าใครอยู่เบื้องหลังที่แท้ใหญ่ขนาดนี้เองหรอ !????


จากกรณีที่ญาติของหนุ่ม รปภ.เข้าไปร้องทุกข์กับผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในคดียาเสพติด และถูกรุมทำร้ายร่างกายจนมีอาการม้ามแตกต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 มีคำสั่งย้ายนายตำรวจทั้ง 3 นาย ไปช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา พลตำรวจตรีชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 กล่าวว่า ได้ย้ายนายตำรวจทั้ง 3 นาย เพื่อให้คณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงที่ตั้งขึ้น ได้ทำงานอย่างเต็มที่ หากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินคดีทั้งทางวินัยและอาญา

ซึ่งจากการสอบปากคำผู้เสียหาย ที่ยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลยืนยันว่า นอกจากนายตำรวจทั้ง 3 นายแล้ว ยังมีผู้ร่วมอยู่ในเหตุการณ์อีก 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนนี้เป็นสายให้ตำรวจ และเป็นคนที่ทำร้ายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ โดยตำรวจทั้ง 3 นายได้ห้ามปรามแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ร่วมก่อเหตุมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากเป็นไปตามคำให้การของผู้เสียหาย ตำรวจทั้ง 3 นาย ก็จะยังต้องถูกลงโทษทางวินัย

ส่วนในวันนี้ จะเรียกชุดสืบสวนทุก สน.ในพื้นที่ มากำชับไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีก โดยจะให้ผู้กำกับการไปตรวจสอบ หากพบบุคคลใดมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ก็ให้สับเปลี่ยนไปทำหน้าที่อื่นแทน แต่ถ้าเกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีก ผู้กำกับการโรงพักนั้นๆ ต้องรับผิดชอบ


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.