เพื่อนขนหัวลุก !!!! โกโก้พูดเป็นลางก่อนเสียชีวิตกะทันหัน ฝากตามมาริโอ้ สายป่าน มางานศพด้วย เพราะจะมาบอกแบบนี้ !?????หลังวงการบันเทิงสุดเช็อกกับการสูญเสีย โกโก้ นิรุณ วัย 42 ปี นักปั้นมือทอง อดีตผู้จัดการดาราชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี รวมถึงยังเคยเป็นอดีตผู้จัดการพระเอก มาริโอ้ เมาเร่อ หลังเสียชีวิตกะทันหันจากภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ย.


โดย แพท เพื่อนคนสนิทของนักปั้นคนดัง เผยว่า ช่วงเช้าวันที่ 21 ก.ย. ทราบจากคุณแม่ของโกโก้ว่า โกโก้หายใจไม่ออก หายใจติดขัด โดยแม่ได้รีบพาไปโรงพยาบาลเกษมราฎร์ บางแค จากนั้นในเวลา 14.50 น. คุณแม่ได้โทรศัพท์มาหาน้องคนสนิทอีกคน พร้อมบอกว่าโกโก้ได้เสียชีวิตแล้วในวัย 42 ปี ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ขอให้รอคุณหมอสรุปเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาโกโก้ไม่เคยมีโรคประจำตัวมาก่อน โดยทางครอบครัวเตรียมจัดพิธีศพตามศาสนาคริสต์ตามที่ผู้เสียชีวิตนับถือ สำหรับงานที่ค้างไว้ โกโก้อยู่ระหว่างเขียนบทซีรี่ส์เรื่องใหม่เพื่อเสนอทางช่อง 9 MCOT HD แต่คงต้องยกเลิกไป


เพื่อนสนิทของโกโก้ เผยถึงลางสังหรณ์ก่อนโกโก้เสียชีวิตว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างที่นั่งพูดคุยกัน จู่ๆโกโก้ก็พูดถึง มาริโอ้ และ สายป่าน ซึ่งเป็นเด็กที่ร่วมปั้นมา ว่าเป็นเด็กที่รักและภูมิใจมาก เมื่อตนถามว่าแล้วยังโกรธอยู่หรือไม่ที่ทั้งคู่ฉีกสัญญาไปทำงานกับคนอื่น รวมถึงยังเป็นคดีถึงขั้นฟ้องร้อง โกโก้ตอบว่าหายโกรธและให้อภัยไปนานแล้ว ตนยังพูดแซวว่า หากโกโก้เสียชีวิตจะพา 2 คนนี้มากราบ แล้วโกโก้ยังย้ำด้วยว่าให้พามาให้ได้ โดยขณะนี้ติดต่อสายป่านได้แล้ว คุณพ่อรับปากว่าจะมาส่งโกโก้ไปสู่สุคติอย่างแน่นอนที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.