สดๆร้อนๆ !!!! เจอแล้วแม่เฒ่าหายเข้าสิงสิงหลานสาว เจอเต็มๆ เห็นสภาพเป็นแบบนี้ ญาติๆขนลุกหนัก !???


จากกรณีการหายตัวไปอย่างลึกลับของ นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ที่เข้าไปเก็บหน่อไม้กับเพื่อนรวม 5 คน ภายในป่าไผ่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายของ วันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยการค้นหายังไร้วี่แววคืบหน้าล่าสุด วันที่ 7 ก.ย. 59 ขณะชุดค้นหาได้กระจายกำลังออกตามหาตัว นางพิมพ์พรรณ อยู่นั้นจู่ๆ นายพิษณุ เพ็งวิสัย อายุ 49 ปี ได้พา น.ส.วันวิสา สุดวิลัย อายุ 32 ปี โดยทั้ง 2 เป็นหลานชายและหลานสาวของนางพิมพ์พรรณ ได้เดินทางเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ และบรรดาญาติคนอื่น โดย น.ส.วันวิสา อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย ร่างกายคล้ายคนหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด 

นายพิษณุ เล่าว่า ตนกับ น.ส.วันวิสา เป็นหลานของผู้สูญหาย ช่วงคำวานนี้ (6 ก.ย.) ขณะที่พักกันอยู่ที่บ้านใน จ.สระบุรี จู่ๆ น.ส.วันวิสา ก็มีอาการชักเกร็ง ตากลับเป็นสีขาว คล้ายถูกผีเข้า ก่อนจะโวยวายว่า เป็นดวงวิญญาณของนางพิมพ์พรรณ ที่สูญหายอยู่ในป่าไผ่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าสาวของพวกตน ที่เข้ามาสิงร่างของ น.ส.วันวิสา และร้องร่ำไห้และบอกให้รีบมาที่สัตหีบ เพื่อช่วยกันตามหาร่างของเขา เพราะตอนนี้ยังอยู่ในป่า และเสียชีวิตแล้วด้วย แต่ไม่สามารถทำให้คนเห็นได้ เนื่องจากมีสิ่งลี้ลับในป่าสะกดบังตาผู้คนไว้ ต้องเชิญพระสงฆ์ไปนิมนต์ขอขมาเพื่อเปิดตา 

จากนั้นพวกตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งข่าวเมื่อได้ยินดังนั้น บรรดาญาติจึงรีบไปนิมนต์ พระบุญช่วย จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่าขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดาญาติและเพื่อนพ้องร่วมอธิษฐานจิตให้เปิดทางให้พบร่าง ซึ่งพอเสร็จพิธีกำลังเจ้าหน้าที่ทหารสอ.รฝ. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบกว่า 10 นาย ก็ออกลุยค้นหาในป่าไผ่แห่งนี้ต่อ และมีความหวังว่าจะพบร่างในวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดวังเวง ต้นไผ่สูงปกคลุมทึบไปหมด

ทั้งนี้หลังจากพระบุญช่วย จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่าขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ล่าสุดพบศพ นางพิมพ์พรรณ แล้วในสภาพขึ้นอืด ถือเป็นเรื่องสร้างความขนลุกอย่างมากแก่ญาติๆ !! 

อย่างไรก็ตามหากเรื่องราวมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.