ดราม่าสนั่น!!!! เด็กก้าวตกรถเมล์ แต่คนขับกลับไม่ช่วย จนน้องกลายเป็นแบบนี้ ขอให้หายไวๆนะครับ


โลกโซเชี่ยลแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Kitiya Yochanang โดยพบว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุตกลงมาจากรถเมล์ ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า “เหตุการณ์เกิดขึ้น โดยน้องยูโร ตกรถเมล์ สาย 40 รถร้อนคันใหญ่ สีชมพู ระหว่างเดินทางจาก รร. ทวีธา กลับบ้าน กับเพื่อนที่ รร.อีก 1 คน และได้ตกรถ ขณะกำลังก้าวลง แต่รถออกตัวก่อน ทำให้เสียหลัก ตกจากรถเมล์ลงมา เอาหัวลง ท่าประมาณ พุ่งแบบซุปเปอร์แมน ทางรถไม่ได้มารับผิดชอบ ไม่ได้อยู่รอไปส่ง โชคดีที่มีรถ ทหารผ่านมา และพาส่ง รพ.ธนบุรี เป้ตามไปที่หลัง หลังจากที่เพื่อนโรโทรมาบอก แผลตามร่างกายมีรอยพกช้ำ ที่ใบหน้า หัวปูดเกือบแตก ปากแตกเป็นแผล จมูกบวมมีเลือดกำเดาไหล แขนขาถลอกมีแผลเล็กน้อย ผล x-ray กระโหลกและใบหน้า ไม่มีกระดูกหักหรือร้าว แต่ให้เฝ้าระวังอาการทางสมอง 24-48 ชั่วโมง ถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบพามา รพ.

ยูโรกลับบ้านเรียบร้อยแล้วไม่ต้องแอดมิด พรุ่งนี้มีนัดตรวจจมูกอีกรอบ เพราะผล x-ray แกนจมูกผิดรูป แต่ไม่ได้หัก รอพบหมอเฉพาะทางเกี่ยวกับใบหน้าอีกที โดยรวม ถือว่าไม่มีไรมาก พกชำตามหน้า ถลอกตามแขนขา ปวดบริเวณแผลที่ช้ำ เป้และกี๋ได้พาโรไปแจ้งความแล้วที่ สน. รอทางตำตรวจดำเนินเรื่องให้ค่ะ ทุกวันนี้อะไรก้อเกิดขึ้นได้ ต่อให้เราระวังแล้ว แต่ถ้าคนอื่นไม่ระวัง เราก้อเจ็บตัวได้ หัวอกคนเป็นแม่อะค่ะ ใจมันแทบสลาย โชคดีแค่ไหนแล้วที่เป็นแค่นี้ ถ้าลงผิดท่ากว่านี้ จะเป็นขนาดไหน อะไรคือความปลอดภัยของคนใช้รถใช้ถนน อะไรคือความรับผิดชอบของรถร่วมบริการ นิคือเด็กในชุดนักเรียนนอนเลือดอาบ สำนึกอยู่ตรงไหนกัน #รถเมล์สาย40"

ทั้งนี้ ผู้ปกครองได้โพสต์ความคืบหน้าของอาการ น้องยูโร ว่า "แผลที่บวมเริ่มยุบ แต่ x-ray รอบ2 สันจมูกร้าว หมอบอกรอดูผลอาทิตย์หน้า ว่าหลังจากหายบวมแล้วจทูกจะยุบมั๊ย ถ้ายุบต้องศัลยกรรม ยกขึ้น รอลุ้น วันที่ 10/9/59

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.