ญาติๆโคตรช็อก !! "หนุ่มเมืองนนท์" เครียดอกหัก!!! นุ่งผ้าขาวม้าซิ่งเก๋งชนรถพ่วง ดับสยองคาที่!! ต้องขนลุกหนัก เมื่อรู้ความจริงสุดเจ็บปวด แถมทิ้งประโยคสุดท้ายไว้แบบนี้ เศร้าสลดทั้งครอบครัว !!


วันที่ 7 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีรถชนกัน บริเวณเชิงสะพานพระนั่งเกล้า 1 ถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ จึงประสานแพย์เวร จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และมูลนิธิสยามรวมใจ รุดตรวจสอบ
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า โคโลล่า สีบอร์น ทะเบียน 4กฆ 3132 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน ลักษณะชนประสานงาอัดติดอยู่กับหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียนส่วนหัวลาก 88-5111 นครปฐม ส่วนท้ายพ่วงทะเบียน 87-1588 นครปฐม ภายในรถเก๋งพบศพนายพีรพล กิตติกูล อายุ 27 ปี อาชีพเป็นช่างซ่อมสีรถยนต์อยู่บ้านเลขที่ 60/12 หมู่ 5 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี โดยมีนายอภิชาติ บวบทอง อายุ 30 ปี ผู้ขับขี่รถพ่วงขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
นอกจากนี้ แรงชนของรถเก๋งดังกล่าวทำให้ก๊าซเอ็นจีวีของรถบรรรทุกรั่วไหลออกมา โดยทางเจ้าหน้าที่จึงต้องใช้น้ำฉีดเลี้ยงไอระเหยของก๊าซ นานกว่า 1 ชั่วโมง ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถโดยใช้เวลากว่า 20 นาที ท่ามกลางสายฝนที่ตกอยู่ และพบว่าผู้เสียชีวิตนุ่งผ้าขาวม้าเพียงผืนเดียวเท่านั้น
คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกทรายมาเต็มคันออกมาจากในพื้นที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เพื่อจะไปส่งในย่านพระราม 9 ขณะที่ขับรถอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้าเพื่อจะขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า 1 กับเห็นรถยนต์ขับย้อนศรลงมาจากสะพานด้วยความเร็วสูง ตนเริ่มชลอความเร็วและกระพริบไฟหน้าเพื่อส่งสัญญาณ แต่รถคันดังกล่าวไม่มีทีท่าที่จะลดความเร็ว และขับพุ่งตรงเข้ามาที่หน้ารถบรรทุกของตน จนประสานงากันอย่างเต็มแรงและส่งผลให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตทันที
นายอนันต์ กิตติกูล อายุ 36 ปี ญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายพีรพลเพิ่งสึกจากการเป็นพระได้ประมาณ 3-4 เดือน โดยก่อนจะบวชหลงรักผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เป็นลักษณะแอบชอบฝ่ายหญิงข้างเดียว จนกระทั่งสึกออกมา และรู้ว่าตัวเองผิดหวัง ก็เริ่มมีอาการเครียดบางครั้งพูดจาคนเดียว ปัจจุบันไปทำงานเป็นช่างซ่อมสีรถยนต์ได้ประมาณ 3-4 เดือน เคยพูดให้ตนเองและบิดาฟังว่า ถูกเพื่อนที่ทำงานนั้นแกล้ง และบอกว่านรกจะมาเอาตัวไป พร้อมกับหยิบกุญแจรถยนต์เพื่อจะขับออกไปจากบ้าน จนกระทั่งมีการพูดคุยอาการดีขึ้น ซึ่งคาดว่านายพีรพลอาศัยจังหวะที่คนในบ้านเผลอ ขับรถคันดังกล่าวออกมาจากบ้าน จนกระทั่งญาติมาทราบว่านายพีรพลเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้จากเหตุการดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดจนควบคุมสติไม่อยู่ จนเป็นเหตุให้ขับขี่รถยนต์วิ่งย้อนศรลงมาจากสะพานด้วยความเร็ว คล้ายตั้งใจให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่จะต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้ออีกครั้ง รวมถึงสอบสวนญาติผู้ตายด้วย ขณะเดียวกันจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่ตามเส้นทางอีกครั้งว่าการเกิดเหตุนั้นเกิดในลักษณะใด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.