สนามบินเชียงใหม่ระทึก!!!! เจอกระเป๋าสั่นดุ๊กดิ๊กๆ เรียก จนท.มาเปิดให้เห็นกับตา แม่เจ้าโว้ยใครจะไปคิดว่าเป็นสิ่งนี้ !?????



เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดปัญหาระหว่างการเดินทางของสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3438 ออกเดินางจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ มุ่งหน้าสนามบินดอนเมือง พบกระเป๋าต้องสงสัยเกิดอาการสั่นผิดปกติ ขณะกำลังนำเครื่องขึ้นจากหลุมจอดหมายเลข 4 ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจสอบ


เมื่อเจ้าหน้าที่นำกระเป๋าออกมาตรวจสอบพบกระเป๋าต้องสงสัย จึงเปิดออกดูพบเป็นอุปกรณ์สั่น หรือไวเบรเตอร์ จึงให้เครื่องขึ้นบินปกติ โดยพบว่าทำให้เครื่องดีเลย์ไป 5 นาที เมื่อตรวจสอบไปยังฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินไทยแอร์เอเชีย แจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00น. ของวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เที่ยวบิน FD3438 ที่กำลังจะออกเดินทางในเวลา 08.25น.จากเชียงใหม่ มาถึงยังกทม.ในเวลา 09.40 น. ซึ่งอยู่ระหว่างขั้นตอนการโหลดกระเป๋าสัมภาระผู้โดยสารผ่านสายพานเพื่อขึ้นไปเก็บยังบริเวณห้องใต้ท้องเครื่องบินก่อนเครื่องจะออกเดินทาง นั้น เจ้าหน้าที่ของสายการบินได้ตรวจพบกระเป๋าสัมภาระของผู้โดยสารรายหนึ่งมีอาการสั่นผิดปกติ เกรงว่าจะเกิดอันตรายและความปลอดภัยในการเดินทางในเที่ยวบินดังกล่าว จึงได้ประสานไปยังหน่วยเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดหรืออีโอดี ประจำสนามบินเชียงใหม่ ให้เข้ามาตรวจสอบ
Advertisement

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่อีโอดีมาถึงได้ทำการเปิดกระเป๋าต้องสงสัยพบอุปกรณ์ไวเบรเตอร์ หรืออุปกรณ์เพิ่มความสุขทางเพศ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เฉพาะทางที่ใช้กับเพศหญิงถูกเปิดอยู่เป็น สาเหตุทำให้กระเป๋าสั่น เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปิดเครื่องดังกล่าว และทำการจัดเก็บอุปกรณ์ลงในกระเป๋าตามเดิม เนื่องจากเห็นว่าไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยดานการบิน จากนั้นเจ้าหน้าสายการบินที่ได้ทำการโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องต่อจบครบทั้งลำ ก่อนที่จะออกเดินทาง โดยจากปัญหาดังกล่าวทำให้เที่ยวบินล่าช้ากว่ากำหนดประมาณ 5 นาที


“ขณะที่ผู้โดยสารได้ทยอยขึ้นไปนั่งบนเครื่อง เจ้าหน้าที่ด้านล่างก็กำลังเร่งโหลดกระเป๋าผู้โดยสารไปเก็บบนเครื่อง ระหว่างนั้นเห็นว่ากระเป๋าใบหนึ่งสั่น จึงเรียกอีโอดีของสนามบินมาตรวจสอบกลัวว่าจะเป็นวัตถุอันตราย เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นอุปกรณ์เพิ่มความสุขทางเพศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ทำการยึดไปเพราะไม่ได้ส่งผลกระทบด้านความปลอดภัยด้านการบิน ทำให้เที่ยวบินช้าไป5นาที”

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.