ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !!!! "หนุ่มฟอร์จูนเนอร์" ซิ่งรถคว่ำยับทั้งคันรอดตายปาฏิหาริย์!! เผยสาเหตุถึงกับขนลุกหนัก "สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง" !!?? ส่องเลขทะเบียนด่วน! เลขเด็ดมาแน่ !!!!วันนี้ (20 ก.ย. 2559) เกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าเต็นท์ขายรถปองพลรถงาม ถนนระยอง-หนองสะพาน ขาออกเมืองระยอง หมู่ 2 ต.หนองสะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อเจ้าหน้าที่ลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง สภาพยับเยินทั้งคันติดกับเสาไฟฟ้าที่หัก 1 ต้น และมีสายไฟขาดกระเด็นลงมาช็อตกับพื้นจนเกิดประกายไฟน่าหวาดเสียว จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องนำถังดับเพลิงมาฉีดป้องกัน

ขณะที่คนขับคือ นายสุนทร หรือเอก อ่อนสมบูรณ์ อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ส่วนเพื่อนชายที่นั่งโดยสารมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งนายสุนทร เล่าว่า ตนมีอาชีพรับซื้อของเก่า กำลังขับรถด้วยความเร็ว ออกจากบ้านพักเมืองระยองกับเพื่อน ไปอำเภอบ้านค่ายและอำเภอนิคมพัฒนาเพื่อไปติดต่อรับซื้อโครงเหล็ก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ขณะขับตามรถยนต์เก๋งด้านหน้าอย่างกระชั้นชิด รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้แซงขวาขึ้นไป และไม่เห็นรถจักรยานยนตร์ด้านหน้าอีก 1 คัน จึงเบรกกะทันหัน ซึ่งในตอนนี้มีฝนตกถนนลื่น รถจึงเสียหลักด้านท้ายไปกระแทกกับเกาะกลางถนนทำให้รถหมุนหลายตลบ ก่อนพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างถนน จนเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน แต่โชคดีตนได้รับบาดเจ็บเพียงเล้กน้อย เชื่อว่าเป็นเพราะบารมีของพระหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร ที่ห้อยคอ และผ้ายันต์หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง ที่เพิ่งไปเช่าบูชามา รวมทั้งเพิ่งไปกราบไหว้หลวงปู่ทิมองค์ใหญ่ที่วัดมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งหลังจากนายสุนทรเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ก็ทำให้ผู้คนที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างพากันมาดูเลขทะเบียนรถ พบว่าเป็น ก9833 ระยอง เพื่อนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเชื่อว่าน่าจะให้โชคในงวดนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ว่ามีทรัพย์สินทางราชการเสียหายหรือไม่ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เข้ามาตรวจสอบ และจะทำการสอบสวน นายสุนทร คนขับรถอย่างละเอียดอีกครั้ง ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Powered by Blogger.