หลอนทั้งป่า !!!! น้าโผล่แล้วสิงหลาน ร้องไห้บอกถูกทำแบบนี้จนออกมาไม่ได้ ขนหัวลุกที่ได้ฟัง !???


เฮี้ยนวิญญาณน้าโผล่สิงหลาน ร่ำไห้ถูก เจ้าป่าสะกดร่างสุดเฮี้ยน วิญญาณสาวใหญ่ที่สูญหายในป่าไผ่รกทึบ โผล่สิงร่างหลานสาวที่สระบุรี บอกตายแล้วแต่ออกมาไม่ได้ ถูกเจ้าป่าเจ้าเขาสะกดบังร่างไว้ ญาติต้องนิมนต์พระทำพิธีขอขมาเปิดป่า เจ้าหน้าที่มีความหวังลุยหาต่อ

จากกรณี นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ได้หายตัวลึกลับไปอย่างไร้ร่องรอย ภายในป่าไผ่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเข้าไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน เดินหาเก็บหน่อไม้ป่า แต่กลับออกมาได้แค่ 4 คน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ก.ย. ซึ่งการค้นหายังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว แม้เจ้าหน้าที่จะค้นหาอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม ซึ่งทางญาติเชื่อว่า ต้องถูกสิ่งลี้ลับในป่าในเขาบดบังสายตาไม่ให้พบเจอเป็นแน่

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 ก.ย. ในขณะที่ชุดค้นหากำลังกระจายกำลังกันออกตามหาตัวนางพิมพ์พรรณอยู่นั้น นายพิษณุ เพ็งวิสัย อายุ 49 ปี ได้พา น.ส.วันวิสา สุดวิลัย อายุ 32 ปี ทั้งคู่เป็นหลานชายและหลานสาวของนางพิพ์พรรณ เดินทางเข้ามาหาเจ้าหน้าที่หรือบรรดาญาติคนอื่น โดย น.ส.วันวิสา อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย ร่างกายคล้ายคนหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด นายพิษณุ เล่าว่า ตนกับ น.ส.วันวิสา เป็นหลานของผู้สูญหาย ช่วงคำวานนี้(6 ก.ย.) ขณะที่พักกันอยู่ที่บ้านใน จ.สระบุรี จู่ๆ น.ส.วันวิสา ก็มีอาการชักเกร็ง ตากลับเป็นสีขาว คล้ายถูกผีเข้า ก่อนจะโวยวายว่า เป็นดวงวิญญาณของนางพิมพ์พรรณ ที่สูญหายอยู่ในป่าไผ่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าสาวของพวกตน ที่เข้ามาสิงร่างของ น.ส.วันวิสา และร้องร่ำไห้และบอกให้รีบมาที่สัตหีบ เพื่อช่วยกันตามหาร่างของเขา เพราะตอนนี้ยังอยู่ในป่า และเสียชีวิตแล้วด้วย แต่ไม่สามารถทำให้คนเห็นได้ เนื่องจากมีสิ่งลี้ลับในป่าสะกดบังตาผู้คนไว้ ต้องเชิญพระสงฆ์ไปนิมนต์ขอขมาเพื่อเปิดตา พวกตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งข่าว

เมื่อได้ยินดังนั้น บรรดาญาติจึงรีบไปนิมนต์ พระบุญช่วย จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่าขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดาญาติและเพื่อนพ้องร่วมอธิษฐานจิตให้เปิดทางให้พบร่าง ซึ่งพอเสร็จพิธีกำลังเจ้าหน้าที่ทหารสอ.รฝ. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบกว่า 10 นาย ก็ออกลุยค้นหาในป่าไผ่แห่งนี้ต่อ และมีความหวังว่าจะพบร่างในวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดวังเวง ต้นไผ่สูงปกคลุมทึบไปหมด.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.