เกือบตายไม่รู้ตัว !!! "หนุ่มใหญ่" อยู่ในบ้านลำพัง จู่ๆ "เสียงระเบิด" ดังสนั่นห้องข้างๆ ต้องช็อก เมื่อเห็นไฟท่วมบ้าน! พอรู้ความจริงเท่านั้น ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก !!!!


วันนี้ (4 ก.ย. 2559) เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่บ้านเลขที่ 59/6 หมู่ 5 ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ลักษณะเป็นห้องแถว 3 ห้อง โดยเพลิงไหม้เกิดอยู่ในห้องที่ 2 บริเวณตู้เย็น ตู้ หลังคาแตกหลายบาน ขณะที่คานไม้หลายท่อนถูกเปลวเพลิงไหม้เสียหาย ใกล้กันนั้นมีถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัมวางอยู่โดยไม่ได้รับความเสียหายหรือระเบิด ก่อนเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าควบคุมสถานการณ์ ประจวบกับช่วงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงสามารถควบคถมเพลิงไว้ได้

ทั้งนี้ นายถวิลย์ สุนยานนท์ อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน เผยว่า ตนพักอาศัยบ้านหลังนี้อยู่คนเดียว ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงระเบิดจากห้องข้างๆ และพบว่ามีเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง จึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ โดยส่วนตัวคาดว่าสาเหตุอาจมาจากตู้เย็นที่มีอายุกว่า 15 ปีเกิดระเบิดขึ้น

ด้านเจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปสาเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว และจะนำกำลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรและตู้เย็นที่มีสภาพเก่านั่นเองที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.