ผวาแรง !!! "หนุ่มขอนแก่น" เก็บเห็ดในป่า เดินกลับมาเจอศพ! ต้องช็อก เมื่อรู้ที่มา "ร่างไร้วิญญาณ" ไม่ธรรมดา!? แถม ตร. เจอบางอย่างเต็มๆ "ฆาตกร" อยู่แค่เอื้อม !????วันที่ 16 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผพ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผู้กับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ แพทย์เวรโรงพยาบาลศรีนครินร์ และตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าตรวจบริเวณกลางป่า หมู่บ้านม่วง หมู่ 14 ตำบลบ้านทุ่ม อ.เมือง จังหวัดขอนแก่น หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีผู้พบศพชายไทยถูกทิ้งกลางป่า


จากการตรวจสแบที่เกิดเหตุพบว่าเป็นป่ากลางทุ่งนา ซึ่งเข้าไปภายในป่าพบศพเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายจักรพรรดิ์ คลังกำภา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 24 บ้านโนนกู่ ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศรีษะ 1 นัด และเข้าที่ลำคอด้านขวาทะลุแก้มด้านขวา สภาพสวมเสื้อแขนสั้นลายสีม่วงกางเกงขาสั้นลายสีดำ ขาขวามีลอยสักรูปกราฟฟิกคาบูกิ และตัวหนังสือเขียนว่า ส.ดาวร้าย บี ขีด 13

ด้านนายสามารถ ศรีขุน อายุ 43 ปี ผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า ตนมาหาเห็ดในป่าแห่งนี้ ซึ่งเมื่อนายสามารถเก็บเห็ดเสร็จ ตนจึงได้เดินมาทางถนนที่รถสามารถขับเข้าได้ และได้พบเห็นศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางป่า จึงได้รีบไปหาผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านให้โทรหาเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม ด้าน พ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด กล่าวว่า ขณะนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ พบว่าผู้เสียชีวิตถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่น จากนั้นได้นำใส่รถยนต์มาทิ้งในที่พบศพ ขณะนี้ตำรวจพอรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เพราะมีการติดต่อพูดคุยผ่านเฟสบุ๊กชักชวนออกมาพบกัน หลังจากนั้นจึงมาพบเป็นศพถูกยิงเสียชีวิต ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งแกะรอยหาคนร้ายรายนี้แล้วPowered by Blogger.