อย่าลบหลู่!!!! สาวใหญ่หาหน่อไม้ หายตัวลึกลับ เผยฉี่โดยไม่ยกมือไหว้ ร่างทรงถึงกับบอกแบบนี้ ชาวบ้านถึงกับขนลุกซู่!!!


กรณีนางพิมพรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี พักห้องเช่าไม่มีเลขที่ชุมชนบ้านหนองกระจง หมู่ 4 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หายตัวไปอย่างลึกลับ ขณะเข้าไปหาหน่อไม้ป่าตั้งแต่ช่วงเวลา 13.00 น.วันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการค้นหายาวนาน 6 ชั่วโมงแต่ยังไร้วี่แวว

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทหารเรือได้สนธิกำลังร่วม สภ.สัตหีบ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ กว่า 100 นาย ปูพรมพื้นที่ป่าไผ่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ค้นหาตัวนางพิมพรรณ


ขณะที่นางเสาร์ เม้าสีใจ อายุ 66 ปี แม่เลี้ยง เปิดเผยว่า หลังลูกสาวได้ออกจากบ้านไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน เพื่อไปหาหน่อไม้ที่ป่าแห่งนี้ ตนรู้สึกสังหรณ์ใจจะเกิดเรื่องไม่ดี จึงห้ามปรามแต่ไม่ฟัง พร้อมทิ้งท้ายคำพูดที่เป็นลางว่า ขอไปครั้งสุดท้ายแล้วจะไม่ไปอีก ซึ่งขณะเข้าไปได้เพียงไม่นาน ลูกสาวได้ขอนั่งปัสสาวะกลางป่า พวกที่ไปด้วยกันก็ทักเตือน โดยลูกสาวไม่ได้ยกมือขอขมาเจ้าที่เจ้าทางแต่อย่างใด กระทั่งช่วงบ่ายพากันกลับออกมาถึงกลางทาง ลูกสาวก็ขอตัวกลับเข้าในป่าเพียงลำพัง บอกลืมถุงหน่อไม้ไว้ โดยที่ทุกคนรออยู่ด้านนอก หลังจากนั้นก็ไม่เห็นแม้วี่แววอีกเลย

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตนได้ให้ร่างทรงและพระดูปรากฏว่าพูดตรงกันว่าป่าดัง กล่าวของแรงมาก มีงูจงอางใหญ่ตัวดำทะมึนเป็นงูเจ้าที่ดูแลอยู่ ลูกสาวถูกงูรัดตัวไว้กับกอไผ่บังตาไม่ให้ใครเห็น ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เพราะก่อนหน้าเพียง 1 วัน พวกที่ไปด้วยกันฝันเห็นงูดำขนาดใหญ่ ขวางกั้นระหว่างลูกสาวไม่ให้ใครเข้าถึง แม้ขณะนี้จะทำทุกวิถีทาง จุดธูปขอขมาบอกเจ้าป่าให้เปิดทาง แต่ก็ยังไม่เห็นวี่แววทำได้เพียงภาวนาให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ลูกยัง มีชีวิตปลอดภัย สำหรับการค้นหาครั้งนี้เจ้าไส้กรอง สุนัขพันธุ์ไทยผสม อายุ 5 ปี สัตว์เลี้ยงสุดรักของลูกสาวช่วยดมกลิ่นตามหาเจ้าของที่มันรักอีกแรง เดินจนลิ้นห้อยท่ามกลางอากาศร้อนจัด ประกอบกับมีทีท่าซึมเศร้า เมื่อเห็นเจ้าของสุดรักของมันหายตัวไป เป็นภาพที่น่าเวทนาอย่างมาก 

ด้าน ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน ดูแลในคดีนี้ กล่าวว่า นับเป็นเรื่องที่แปลกอย่างมาก ที่แม้มีการปูพรมค้นหาทุกตารางนิ้วของผืนป่าแห่งนี้ แต่ก็ไม่เห็นแม้วี่แวว เบื้องต้นได้เชิญตัวพวก 4 คน ที่ร่วมกันเข้าไปหาหน่อไม้ในวันเกิดเหตุ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อไขปริศนาการหายตัวไปอย่างลึกลับครั้งนี้ต่อไป.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.