โคตรเหลือเชื่อ !!! "หนุ่มพังงา" ซิ่งยาริส ชนเสาไฟข้างทาง รถพังยับ! ต้องอึ้งทั้งโรงพัก คนขับไร้รอยขีดข่วน เผยนาทีรอดชีวิต แทบไม่อยากเชื่อ !! คอหวยแห่ส่องเลขเด็ด-งวดนี้มีโชคแน่ๆ !!!!วันที่ 23 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ถนอม ทองแป้น รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าฉัตรไชย อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสียบเสาไฟส่องสว่างริมถนนเลียบชายหาดทรายแก้ว ต.ไม้ขาว อ.ถลาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง

จากการตาวจสอบที่เกิดเหตุ ถนนขาออกนอกเมืองและเป็นทางวันเวย์ พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กว 1682 ภูเก็ต สภาพพังยับทั้งคัน รถยุบเข้ามาพันอยู่กับเสาไฟส่องสว่าง โดยหน่วยกู้ชีพได้ช่วยนำคนขับ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยออกจากตัวรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายปัจจุคมน์ รัฐกาย อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา สภาพร่างกายมีเพียงบาดแผลฟกช้ำเท่านั้น และมีอาการหน้ามืด วูบ จึงช่วยกันปฐมพยาบาลและให้ออกซิเจน ก่อนนำส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับจากด่านตรวจภูเก็ตด้วยความเร็วสูง ประกอบกับก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมา ส่งผลให้พื้นถนนลื่นและเป็นช่วงทางโค้ง ทำให้รถเสียหลักแล้วหมุนควงสว่าน พุ่งเข้าเสียบกับเสาไฟส่องสว่างริมถนน จนรถพังยับอย่างที่เห็น แต่คนขับกลับแค่เจ็บฟกช้ำตามร่างกายเท่านั้น

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทำบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากมีทรัพย์สินของทางราชการ คือ เสาไฟส่องสว่าง เสียหาย 1 ต้น จากนั้นได้ไปสอบปากคำนายปัจจุคมภ์ คนขับรถเก๋ง ก่อนแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหายต่อไป.

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความฮือฮาอย่างมาก แก่บรรดานักเสี่ยงโชค เนื่องจากเป็นความเชื่อที่ว่าเกิดอุบัติเหตุขนาดนี้แต่คนขับแทบไม่เป็นอะไรเลย โดยแต่ละคนต่างตีเลขเด็ดเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ต่างๆนานาไม่ว่าจะเป็น อายุของหนุ่มผู้ประสบเหตุ คือ 26 ปี อีกทั้งเลขทะเบียนรถยนต์ คือ 1682 อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและตัดสินใจกันต่อไป


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.