ชาวบ้านน้ำตาไหล !! ลัคกี้ สุนัขซื่อสัตย์ เจอเจ้าของแล้ว หลังนั่งรอเจ้านายเกือบปี ล่าสุดน้องป่วยหนักแต่ไม่ยอมไหนหาหมอแบบนี้ !????จากกรณีสะเทือนใจคนรักสุนัข เมื่อมีผู้พบเห็นสุนัขเพศเมีย สีน้ำตาล อายุประมาณ 3 ปี นั่งมองรถที่สัญจรไปมา เพื่อรอเจ้าของ ที่บริเวณถ.สุขุมวิท สาย จันทบุรี-ตราด บ.หนองขอน ม.1 ต.คมบาง อ.เมือง จ.จั


นทบุรี เป็นที่สงสารของชาวบ้านบริเวณนั้น ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 


ล่าสุด สังคมออนไลน์แห่แชร์ข่าวดี เมื่อมีผู้อ้างว่าเป็นเจ้าของสุนัขเพศเมียตัวดังกล่าวปรากฏตัวมาแล้ว โดย เสนอข่าวระบุว่า นางนงลักษณ์ แก้วมาก เจ้าของสุนัขพันธุ์ผสมบางแก้ว ติดต่อมายังผู้สื่อข่าว กล่าวว่า เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา มีคนงานจาก จ.จันทบุรี เข้ามาตัดอ้อยใกล้กับบ้านของตนที่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี หลังคนงานกลับไป ปรากฏว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้คือ เจ้าลัคกี้ กับสุนัขของน้องสาวอีก 1 ตัวหายไป โดยเชื่อว่าคนงานจากจ.จันทบุรีเป็นคนขโมยสุนัขกลับไป แต่เจ้าลัคกี้อาจจะกระโดหนีระหว่างทาง

นางนงลักษณ์ยังเผยว่า เมื่อดูภาพแล้ว สุนัขที่อยู่ในข่าวโซเชียลเหมือนเจ้าลัคกี้มาก โดยพรุ่งนี้จะให้แม่และน้องสาวไปหาสุนัขตัวนั้น หากเป็นเจ้าลัคกี้ก็จะต้องจำแม่และน้องสาวได้อย่างแน่นอน ล่าสุดน้องป่วยอาจจะเกิดจากการตากฝนเป็นเวลานานๆ ชาวบ้านจึงรีบพาไปหาหมอแต่ลัคกี้ไม่ยอมไปไหนยังคงรออยู่แบบเดิม ขอให้เจ้าของมารับน้องไวๆ โดยตนไม่สามารถไปได้เพราะตอนนี้อยู่ที่ จ.กระบี่


Powered by Blogger.