อย่างหลอน!?? บ้านร้าง จู่ๆ ก็มี หุ่น ไปตั้งอยู่ระเบียงแล้วมันก็ย้ายไปย้ายมาเอง ชาวบ้านต่างขนลุก!!???


อีกหนึ่งเรื่องราวหลอนๆ จากเมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของมหานครนิวยอร์ก เมื่อมีรายงานการค้นพบบ้านร้างแห่งหนึ่งซึ่งถูกเรียกว่า John Lawson House บ้านลึกลับที่ไม่เคยมีรายงานผู้พักอาศัย แต่กลับยังอยู่ในสภาพดี และที่สำคัญคือ…ที่นี่มีหุ่นลองเสื้อถูกจัดวางในท่าทางต่างๆ เต็มไปหมด


ไม่ รู้ว่าใครเป็นผู้เริ่มต้นแนวคิดชวนหัวใจวายนี้ แต่ต่างก็เชื่อว่ามันน่าจะเกี่ยวกับเหตุการณ์ไฟไหม้สถานีรถไฟ New Hamburg ที่ทำให้บ้านเรือนแถบนี้วอดวายไปทั้งแถบ แต่กลับมีแค่บ้านหลังนี้่ที่รอดหายนะครั้งนั้นมาได้ และหลังจากนั้นก็มีหุ่นเหล่านี้มาตั้งอยู่ตามจุดต่าวๆ ของบ้าน แถมยังพบว่า…พวกมันเปลี่ยนตำแหน่งกับเสื้อผ้าที่ใส่แทบทุกวัน และมีบางวันที่หุ่นลองเสื้อบางตัวหายไป พร้อมกับไฟปริศนาที่เปิดสว่างอยู่ในบ้าน แต่เมื่อมีคนใจกล้าไปลองเคาะประตู ก็ไม่มีการตอบรับใดๆ กลับมา


เหตุการณ์ นี้ถูกวิเคราะห์ไปในหลายทิศทางด้วยกัน ทั้งคนที่เชื่อว่านี้เป็นเรื่องลี้ลับยากจะหาคำอธิบาย แต่บางคนก็เชื่อว่านี่เป็นเพียงการอำกันเล่นของใครบางคนที่ต้องการทำให้สถาน ที่นี้ได้รับความสนใจ แต่ขณะเดียวกันก็มีคนที่เชื่อว่าในบ้านนี้ต้องมีการทำสิ่งผิดกฎหมายซ่อนอยู่ แน่ และใช้ตุ๊กตาพวกบังหน้าเพื่อสร้างความหวาดกลัวให้คนภายนอกไม่เข้ามาวุ่นวาย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.