หยุดแชร์!!! ภาพแม่ซื้อบิ๊กไบค์ให้ลูกก่อนชนตาย ยันหลักฐานชัด เรื่องจริงเป็นแบบนี้ กระจ่าง!?????จากอุบัติเหตุสลดใจ กรณีนายสุชิณณวรรธน์ หรือวิน ขุนทวี อายุ 20 ปี ขี่รถจยย.บิ๊กไบค์ คาวาซากิ สีดำ รุ่น Z 250 แล้วเกิดมีรถอีแต๋นตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสายสารคาม–โกสุมพิสัย ปากทางเข้าบ้านบ่อน้อย ต.ท่าสองคอน อ.เมือง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมาล่าสุดมีการแชร์กันในโลกออนไลน์ เป็นภาพนายสุชิณณวรรธน์ ซึ่งสวมชุดแข่ง นั่งไหว้มารดา แล้วอ้างว่า “รักลูกมาก ซื้อบิ๊กไบค์ให้ตามที่ลูกขอ ผลเป็นอย่างที่เห็น ในเวลาต่อมาไม่นาน ตายคาที่ในชุดเก่งที่แม่ซื้อให้ จ.มหาสารคาม อยากให้คิดดีๆๆ ขับรถแรงๆๆเร็วๆๆ พลาดมากก็จบ”
Advertisement

ทีมข่าวได้สอบถามเพื่อนของนายสุชิณณวรรธน์ หรือวิน ถึงภาพที่มีการแชร์กันว่อนว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร โดยเพื่อนของนายสุชิณณวรรธน์ระบุว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ถ่ายไว้ตอนที่นายสุชิณณวรรธน์กราบแม่ซึ่งอยู่ที่ จ.มุกดาหาร ก่อนจะเดินทางกลับไปเรียนต่อที่จ.มหาสารคาม ไม่ใช่วันที่ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต โดยผู้ตายได้โพสต์ภาพนี้เองเมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา


ดัง นั้น ไม่ใช่ตามที่แชร์กันว่าเป็นภาพที่แม่ซื้อบิ๊กไบค์ให้ คนที่นำภาพมาแชร์แล้วเขียนแคปชั่นแบบนั้น สร้างความเสียหายให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต สร้างความสะเทือนใจให้ญาติพี่น้อง ขอให้หยุดแชร์ภาพแล้วเขียนข้อมูลที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.