วิจารณ์สนั่น!! "คุณครูฝึกสอน" รับงาน "พริตตี้" โชว์หวิว-รีวิวสินค้าสุดสยิว แท้จริงเธอหาเลี้ยงทั้งบ้าน!!!!นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กัญญารัตน์ ยิ่งสบาย ซึ่งในเฟซบุ๊กของเธอนั้นเต็มไปด้วยภาพโป๊ วาบหวิว เป็นลักษณะพริตตี้โชว์เรือนร่างนั่นเอง มีทั้งรับรีวิวครีม หรือการแต่งตัวโชว์เรือนร่าง เน้นหน้าอก ซึ่งต่อมาภายหลังทราบว่า เธอคนนี้ยังเป็นครูฝึกสอนดนตรีไทย ซึ่งขัดกับภาพลักษณ์ที่ถูกเผยแพร่ออกมาอย่างมาก หลายความคิดเห็นพูดถึงความไม่เหมาะสม ขัดกับหลักวิชาชีพ


ต่อมาเธอได้เปิดเผนถึงกรณีดังกล่าวว่า ตัวเองนั้นเป็นเสาหลักในการหาเลี้ยงและดูแลครอบครัว ต้องส่งน้องเรียนและทางบ้านพ่อ แม่ หย่าร้างกัน โดยขณะนี้เธออายุ 21ปี เป็นคุณครูฝึกสอนดนตรีไทย คิดว่าถ้าจบมาก็จะเป็นคุณครูสอนจริงจัง ซึ่งที่ผ่านมาตนเองเคยถูกสังคมรอบข้างมองไม่ดีเพราะยังเรียนไม่จบ อีกทั้งไปเป็นคุณครู การที่มีแต่ภาพลักษณะวาบหวิวออกมานี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ในการเป็นครูฝึกสอน แต่ก็ทำใจยอมรับได้เพราะคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่นี้คืออาชีพสุจริต และต้องหาเงินมาให้ครอบครัว


ที่ผ่านมาเจอคำดูถูกจากคนอื่นสารพัด คิดว่าเธอนั้นทำงานขายบริการ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้รู้จักเราดี เห็นเพียงรูปภาพเซ็กซี่ที่เราถ่ายลงในเฟซบุ๊ก แม้กระทั่งหลายๆคนที่ติดต่อมาเพื่อเสนอซื้อบริการก็เคยพบเจอมาแล้ว ซึ่งที่สุดแล้วเธอได้บอกถึงเรื่องนี้ว่าการถ่ายภาพเซ็กซี่แบบนี้แม้หลายๆคนจะคิดว่าไม่ถูกต้องเพราะตนเองมีภาพลักษณ์ความเป็นนักศึกษาและครูฝึกสอน แต่ถือว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องที่ผิดเพราะว่า นี่เป็นอีกช่องทางที่สามารถหารายได้มาดูแลครอบครัว พร้อมทั้งยินดีรับงานรีวิวสินค้า และงานพริตตี้ แต่หากจะให้มาโชว์โป๊เปลือยก็คงจะไม่ทำงานในลักษณะนั้นอยางแน่นอนอย่างไรก็ตามเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ต้องใช้วิจารณญาน ในสังคมไทยหลายคนไม่อาจรับได้กับเรื่องนี้แต่ขณะเดียวกันหลายๆคนกับไม่ถือสามากนักเนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวและไม่ใช่เรื่องที่ผิด รวมทั้งชาวเน็ตส่วนใหญ่นั้นไม่ได้มองว่าการทำอาชีพพริตตี้ของสาวคนนี้ไม่เหมาะสมหรือขัดกับภาพลักษณ์การเป็นครู แถมยังบอก ก็เรื่องส่วนตัวของเขา..


Powered by Blogger.