สลดทั้งโซเชียล!!!! หนุ่มโพสต์ตามหาพ่อแม่ "เด็กถูกทิ้ง" หน้าประตูบ้านกลางดึก! สุดท้ายคดีพลิก! เมื่อรู้ตัวคนทำถึงกับรับไม่ได้!! แห่ถล่มคอมเม้นต์สาปแช่งหนักมาก !!!!!


เกิดเรื่องราวสุดสะเทือนใจทั่วโลกอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา สมาชิกเฟซบุ๊กนามว่า "เทคโน' ล่อนจ้อน" ได้โพสต์ภาพเด็กชายไม่ทราบชื่อ พร้อมข้อความระบุว่า

"ณ เวลาประมานเที่ยงคืนกว่า ผมก็ไม่รู้ว่าใครมีคนไหนพ่อแม่ใจยักษ์เอาเด็กผู้ชายมาทิ้งไว้ที่หน้าประตูบ้านผม
น้องอายุประมาน 1-2 ขวบ ฝนก็ตก ตอนแรกผมก็คิดว่าหูฝาดมีเสียเด็กร้องไห้อยู่หน้าบ้าน
ยายเลยเปิดออกไปดูเห็นเด็กคนหนึ่ง น้องก็วิ่งเข้ามากอดยายผม
#กูอยากจะรู้จิงๆใจมึงทำด้วยอะไรมึงทำได้ยังไง ฝนก็ตกมึงเอาเด็กมาทิ้งได้ไงวะ
น้องยืนตากฝน เปียกก็เปรียก จิตใจมึงมันทำด้วยอะไร มึงไม่สงสารเด็กมั่งหรอวะ
กูไม่รู้จะด่าจะว่าอะไรยังไง #แต่ฝากแชร์ต่อกันด้วยนะครับ"


ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้หวังดีจำนวนมากเข้ามาแสดงความเป็นห่วงใยเด็กคนดังกล่าว พร้อมทั้งช่วยกันแชร์เพื่อตามหาผู้ปกครองเด็ก กระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น. เจ้าของโพสต์ดังกล่าวก็ได้อัพเดทสถานการณ์อีกรอบ ซึ่งสร้างความสะเทือนใจแก่ชาวเน็ตยิ่งกว่าครั้งแรก โดยระบุว่า

"คือว่า ... แม่น้องไปทำงานช่วงกลางคืน แล้วพ่อของเด็ก (พ่อแท้ๆ) เอามาทิ้งไว้ครับ แต่ตอนนี้เด็กยังอยู่ที่บ้านผมครับ แต่ผมก็ไม่ทราบว่าพ่อของน้องเข้าทำไปได้ยังไง แม่น้องขอฝากไว้ที่บ้านก่อนครับ #ฝากแชร์ไห้รู้กันด้วยครับ แม่ของน้องติดต่อมาแล้ว"


ทำเอาหลายคนที่ติดตามเรื่องราวดังกล่าวต่างรู้สึกสลดใจไปตามๆกัน พร้อมรุมประณามว่า พ่อแท้ๆเหตุใดจึงทำกับลูกในไส้ได้ถึงเพียงนี้ โดยหลายคนยังช่วยส่งกำลังใจให้น้องและแม่เจอแต่เรื่องดีๆต่อจากนี้ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเสียงที่แนะนำให้ผู้พบเด็กไปแจ้งความไว้อีกด้วย

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.