สะเทือนใจ!!! หลอกสั่งบะหมี่ยายวัย 90 ปี 100 ชุด แต่ไม่มาเอา แถมยังถูกเคยทำแบบนี้อีก ฟังแล้วสงสารสุดๆเรื่องราวของคุณยายขายก๋วยเตี๋ยวข้างทางวัย 90 คุณยายยึดอาชีพนี้มากว่า 50 ปี เลี้ยงลูกทั้งหมด 8 คน หนึ่งในนั้นลูกชายยังเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง จากสำนักงานข่าว TVBS ของไต้หวัน รายงานว่า คุณยายโดนขโมยเงินไปกว่า 40,000 ดอลล่าร์ไต้หวัน (หรือราว 44,000 บาท) สุดท้ายตำรวจก็จับหัวขโมยได้ แต่เงินเหลือเพียงไม่กี่พันบาทเท่านั้น คนที่ได้รู้ข่าวต่างรู้สึกเสียใจแทนคุณยาย ทำไมโชคชะตาช่างเล่นตลกอะไรขนาดนี้หลังจากที่โดนขโมยเงินไปคุณยายก็ยังคงไม่ย่อท้อกับชีวิต ยังคงออกมาขายของเหมือนทุกวัน แต่เมื่อไม่นานมานี้มีชาวเน็ตได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายคนนี้อีกครั้ง เป็นอีกเรื่องที่เคยเกิดขึ้น ครั้งแรกที่ได้ไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านของคุณยาย ก็ได้มีโอกาสคุยกับแก แกเล่าให้ฟังว่าเมื่อวานมีลูกค้าเคยสั่งก๋วยเตี๋ยว 100 ชุด และบอกว่าจะมาเอาตอนเที่ยงๆ แต่พอถึงเวลากลับไม่มาเอา ด้วยความที่แกไม่ได้คิดอะไร เลยไม่ได้เก็บค่ามัดจำของที่สั่งไว้ก่อน ทำไมถึงทำกับยายได้

เมื่อวานตื่นตั้งแต่ตี 5 เพื่อมาเตรียมของคนเดียว...หลังจากมีการโพสลงในเฟสบุ๊กได้ไม่นาน ก็มีคนแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วกว่า 3,000 แชร์

ข้อความที่อธิบายไว้บนเฟสบุ๊กยังระบุอีกว่า คุณยายกล่าวว่า ก๋วยเตี๋ยว 100 ชุด ที่ลูกค้าไม่ได้มาเอา ไม่รู้ว่าจะขายหมดเมื่อไร...เจ้าของเฟสบุ๊กโพสเขียนข้อความเชิญชวนให้ลองไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านคุณยายทั้งอร่อยทั้งถูก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.