บ้ามาก!!!! เด็ก ป.5 ถูกเพื่อนชาย แกล้งเอาดินสอเหลาแหลมตั้งให้นั่งทับ จนน้องกลายเป็นแบบนี้ !!???


(13 ก.ย.) นางนวลฉวี ทองแกม แก้ว อายุ 59 ปี พา ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ของโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสมุทรปราการ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา หลานสาวถูกเพื่อนชายร่วมชั้นเรียนแกล้งให้นั่งทับดินสอเหลาแหลม เสียบทะลุกางเกง เฉียดอวัยวะเพศไปนิดเดียว โดยทางครูประจำชั้นปัดความรับผิดชอบ

นางนวลฉวี เล่าว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน หลังจากที่หลานสาวเลิกเรียน ได้มาบอกกับตนว่าเจ็บที่ก้นเพราะถูก ด.ช.บาส เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน แกล้งเอาดินสอเหลาปลายแหลมมาตั้งไว้ที่เก้าอี้ ขณะที่หลานสาวกำลังจะนั่งลง ทำให้ดินสอปลายแหลมแทงทะลุกางเกงพละศึกษา ถูกเข้าที่ก้นเฉียดอวัยวะเพศไปนิดเดียว จนเป็นแผลเจาะตำ

ตนจึงพาหลาน สาวไปหาหมอที่โรงพยาบาล และต้องหยุดเรียน 2 วัน เพราะบาดแผลอักเสบ ตนจึงได้โทรศัพท์ไปคุยกับครูประจำชั้น แต่ทางครูได้อ้างว่าเด็กหยอกล้อเล่นกันตามประสาเด็ก ไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกาย

ต่อมาในวันจันทร์ที่ 12 กันยายน หลานสาวได้ไปโรงเรียนตามปกติ แต่ทางครูประจำชั้นคนที่ตนโทรศัพท์ไปคุย กลับเข้ามาต่อว่าหลานสาวว่า นำเรื่องไปฟ้องและทำให้เป็นเรื่องใหญ่ทำไม อีกทั้งยังถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนพากันล้อเลียนว่า "ถูกทิ่มก้น" ทำให้หลานสาวไม่กล้าไปโรงเรียน

ล่าสุดตนจึงพาหลานสาวไปร้องทุกข์ที่ ศูนย์ดำรงธรรมของ จ.สมุทรปราการ และพามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยเจรจา ให้ทางโรงเรียนรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง ถึงแม้จะเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็ก แต่ทางครูหรือโรงเรียนน่าจะมีทางออกที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่มาซ้ำเติมหลานสาวจนอับอายไม่กล้าไปโรงเรียนแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งตัว ด.ญ.แก้ว ไปตรวจร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานอีกครั้ง ก่อนจะประสานผู้บริหารของโรงเรียนมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.