โคตรดวงเฮง!! "ป้าโคราช" ถูกหวย รวยเละ 30 ล้าน เผยที่มา "บุญหล่นทับ" เป็นเศรษฐีในพริบตา!!!!!วันที่ 16 ก.ย. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสมหมาย ด้วงกระโทก อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนายอรุณ ด้วงกระโทก (สามี) ได้เดินทางมาที่ สภ.หนองบุญมาก อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ได้นำหลักฐานเป็น สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ก.ย. 59 หมายเลข 240650 จำนวน 5 คู่ เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.บุญส่ง หวังแอบกลาง พนักงานสอบสวนสภ.หนองบุญมาก ภายหลังดวงดีถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัลรวม 30 ล้านบาท

นางสมหมาย เล่าที่มาความโชคดีว่า ปกติเป็นคนชอบเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำทุกงวด บางงวดซื้อ 3-4 ใบ โดยหวังลึกๆ ว่าสักวันหนึ่งจะมีโชคถูกรางวัลใหญ่กับเขาบ้าง แต่ที่ผ่านมาเคยถูกเพียงรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้น ส่วนเลขที่ได้มา เลือกเอาเลขที่ชอบ คิดเลขอะไรได้ ก็ซื้อเลขนั้น อย่างเช่นงวดนี้ก็เช่นเดียวกัน เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีพ่อค้าขี่รถจักรยานยนต์เร่มาขายลอตเตอรี่ในหมู่บ้าน ตอนแรกตั้งใจซื้อเลข 650 ใบเดียว แต่คนขายบอกว่ามีแต่เลขชุด 5 คู่เท่านั้น จึงขอคนขายแบ่งให้สัก 1 คู่ ปรากฏว่าคนขายไม่แบ่งให้ พร้อมกับบอกว่าเลขนี้จะเป็นรางวัลใหญ่ ซื้อๆ ไว้เถอะ ด้วยความที่ตนชอบเลขนี้มาก จึงตัดสินใจซื้อไว้ทั้งชุด 5 คู่ ในราคา 500 บาท

โดยก่อนประกาศผลรางวัล ตนได้จดเลขทั้ง 6 ตัวที่ซื้อมาไว้ที่ฝ่ามือ เมื่อฟังการประกาศผลรางวัล ปรากฏว่าตรงกับเลขที่จดไว้ในฝ่ามือทุกตัว ขณะนั้นทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่ชื่อหูตัวเองนัก จึงได้วิ่งไปถามเพื่อนร้านข้างๆ ว่าช่วยดูหน่อยว่ารางวัลที่ 1 คือเลขที่ฝ่ามือตนใช่หรือไม่ ซึ่งเพื่อนบ้านก็บอกว่าใช่ ตนจึงวิ่งไปหยิบเอาสลากฯ ที่เก็บไว้ในกระเป๋ามาเปิดดู และตรวจผลรางวัลกับโทรศัพท์มือถือ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ รู้สึกดีใจมาก จึงรีบเก็บข้าวของปิดร้านเดินทางกลับบ้านที่ อ.หนองบุญมากทันที เพื่อพาสามีเข้าไปแจ้งบันทึกประจำวันไว้ ที่ สภ.หนองบุญมาก

ทั้งนี้ ปัจจุบันครอบครัวของตน มีกันอยู่ 5 คน ประกอบไปด้วย ตนเอง สามีคือนายจำรูญ ด้วงกระโทก อายุ 46 ปี ลูกชาย 2 คน อายุ 21 ปี กับ 12 ปี และหลานชายอายุ 5 ขวบ ส่วนเงินที่ได้ยังไม่ได้วางแผนว่าจะทำอะไรเนื่องจากคิดอะไรไม่ออกดีใจจนบอกไม่ถูก

Powered by Blogger.