ยิ่งแก่ ยิ่งเผ็ด !! เลิกผัวเก่า 3 ปี แม่เฒ่า 80 ปิ๊งรัก หนุ่มใหม่วัย 41 แถมยังทำแบบนี้กันกลางตลาด แซบสุดๆ !!???


หากย้อนกลับไปปี 2551 มีข่าวฮือฮาสร้างความอิจฉาแก่สาวๆไม่น้อย กรณีเกิด รักต่างวัย ระหว่าง นางทองสุข พุทธวันท์ ชาวจังหวัดนครพนม ที่ขณะนั้นอายุ 73 ปี แต่งงานอยู่กินกับหนุ่มวัยคราวหลาน นายสมพร จันทรวงศ์ อายุ 26 ปี จนรายการดังทางทีวีดึงตัวไปออกรายการ และนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ของนายดำรง พุฒตาล นำเรื่องราวของทั้งคู่ไปตีพิมพ์

หลังผ่านมากว่า 8 ปี ตำนาน รักต่างวัย คู่นี้ก็จบลง ยายทองสุข ที่อายุล่วงเลยมาถึง 80 ปีแล้ว แต่ยังมีอารมณ์ร่าเริงแจ่มใส ซึ่งเธอเคยบอกว่าอายุเป็นแค่ตัวเลข และเมื่อถามถึงสามีหนุ่ม เจ้าตัวบอกว่า เลิกรากันมากว่า 3 ปีแล้ว เพราะสามีหนุ่มรบเร้าชวนไปจดทะเบียนสมรส แต่เธอพิจารณาแล้วว่าหากจดทะเบียนสมรสแล้ว อนาคตเป็นอะไรไปสมบัติจะตกเป็นของสามี ขณะที่เธอต้องการเก็บมรดกไว้ให้ลูกหลาน จึงปฏิเสธ ทำให้นายสมพรไม่พอใจขอเลิก ซึ่งยายทองสุขก็ยินยอม แถมเล่าต่อด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ว่า 2 ปีที่ผ่านมา มีชายหนุ่มคนใหม่เข้ามาในชีวิต ความรักครั้งใหม่เกิดขึ้นขณะกำลังนั่งอ่านหนังสือ มีชายหนุ่มคนหนึ่งจ้างรถสามล้อพามาหาที่บ้าน ชายผู้นั้น คือ ‘ตี้หลุง’ นายสุบิน โสภา ปัจจุบันอายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ซอยประชาสุขสันต์ ถนนกลางเมือง อ.เมือง จ.นครพนม ทำงานเป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าในประเทศสวีเดน 


มาถึงเขาบอกว่าดูรายการย้อนหลัง แล้วอยากรู้จัก ยิ่งรู้ว่าเลิกรากับแฟนเก่าจึงขอมาเป็นคนดูแล คนที่อยู่ด้วยกันไปตลอด แต่ฉันยังสงวนท่าทีเพราะอายุมากแล้ว เกรงผู้ที่เข้ามาจะมีพฤติการณ์แอบแฝง จึงขอเวลาดูใจกันสักระยะ ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกันมากมายหลายที่ กระทั่งได้ไปเที่ยว จ.มุกดาหาร ขณะที่คุณยายทองสุข กำลังเพลิดเพลินกับสินค้าในตลาดอินโดจีน ตี้หลุงก็นำสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ขอแต่งงาน"กลางตลาด


อย่างไรก็ตาม ตนรับไว้ แต่ปฏิเสธจะแต่งงานด้วย เนื่องจากอายุใกล้เลขแปดแล้ว กลัวผู้คนจะนินทา กล่าวหาว่ามักมากในกามอารมณ์ สุดท้ายทนความใกล้ชิดไม่ไหว จึงยอมอยู่กินกับนายตี้หลุง ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว โดยสามีคนนี้จะนั่งเครื่องบินมาหา 3-4 เดือนครั้งๆละ 15 วัน แต่จะโทรศัพท์คุยกันทุกวัน เมื่อถามว่าหากคู่รักคนใหม่เบื่อหน่ายเลิกร้างไปเหมือนคนเก่า จะเปิดประตูใจรับคนใหม่หรือไม่ ยายทองสุข ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ทุกวันนี้ก็มีคนอายุ 53 ปี ส่งรูปและสิ่งของมาให้ แต่คงไม่นอกใจสามีคนนี้แน่

ก่อนจะลาจากกันเจ้าของตำนาน รักต่างวัย ยังร้องเพลงของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ส่งท้ายว่า ฉันเปล่าน๊า เขามาเอง สำหรับประวัติของ นางทองสุข แต่งงานตอนอายุ 18 ปี มีบุตร 4 คน โดยพบรักครั้งแรกในแคมป์ทหารจีไอ หรือสนามบินนครพนมในปัจจุบัน เมื่อคราวเป็นสาวเสิร์ฟในบาร์ สมัยสาวๆเคยขึ้นประกวดนางงามหลายเวที นอกจากนี้ยังคว้าอีก 3 รางวัล ประกอบด้วย โล่แม่ดีเด่นประจำปี 2550 , รางวัลที่ 1 คุณแม่สงกรานต์ปี 2551 และโล่ด้านสังคมฯจากชมรมสื่อมวลชนนครพนม ปี 2552


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.