2 นร.หญิง ตีกันเรื่องผู้ชาย เธอวิ่งเข้าซัดไม่ยั้ง บทสรุปไม่สวย เธอกลายเป็นแบบนี้ไปเสียแล้ว (ชมคลิป)!!!เผยคลิปวิดีโอสุดช็อก นักเรียนหญิงพุ่งเข้าตบตีจิกหัวคู่อริ เกิดเป็นการทะเลาะวิวาท ก่อนฝ่ายหนึ่งปีนระเบียงดิ่งอาคารเรียนเสียชีวิต

จากคลิปวิดีโอที่เปิดเผยลงบนเว็บไซต์ไลฟ์ลีค เผยให้เห็นว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันที่ 2 กันยายน 2559 ที่อาคารเรียนแห่งหนึ่งในจีน บอกเล่าเรื่องราวขณะที่นักเรียนหญิงรายหนึ่งกำลังยืนนิ่งอยู่คนเดียวที่ริมระเบียง ดูเหมือนเธอจะไม่มีวี่แววจะทำร้ายใครได้เลย แต่หลังจากนั้น เมื่อมีนักเรียนหญิงอีกคนกำลังเดินเข้ามาใกล้ ๆ เธอก็หันควับกลับไปหาแล้วพุ่งเข้าใส่ทันที แบบที่อีกฝ่ายไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว

แต่หลังจากเธอวิ่งเข้าไปเปิดศึกได้เพียงไม่กี่วินาที ภาพสุดช็อกก็ปรากฏขึ้น เมื่อเธอได้ปีนขึ้นไปเกาะอยู่บนระเบียงอาคารเรียน ซึ่งสูงหลายชั้น ด้วยเหตุผลใดไม่อาจทราบได้ และเพียงชั่วพริบตาเดียว อีกฝ่ายก็แกะมือเธอที่เกาะระเบียงให้หลุดออก ทำให้ร่างของเธอร่วงลงสู่พื้นเบื้องล่างเสียชีวิต

ทั้งนี้รายงานจากไลฟ์ลีคไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับสาเหตุการทะเลาะวิวาท ครั้งนี้ ระบุสั้น ๆ เพียงแค่เกิดขึ้นจากความขัดแย้งเรื่องผู้ชายเครดิต: Viral Video On Youtube

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.