สาวช็อก!! แฟนหนุ่มน้อยใจ กระโดดสะพานจมหาย จนท.ค้นหา 2 ชม. กลับต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เงิบสิ!!?????พลทหารหนุ่ม มีปากเสียงกับแฟนสาว ปมหึงหวง จอดรถกลางสะพานติณสูลานนท์ ต.เกาะยอ สงขลา กระโดดน้ำ จมหาย จนท. ค้นหา 2 ชม. ยังไม่พบ ก่อนโผล่โทรหาแฟนสาว บอกว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาแล้ว อ้างอายคนไม่กล้าออกมาเจอ ...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 23 ก.ย. ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งมีคนกระโดดจากสะพานติณสูลานนท์ช่วงแรก ซึ่งข้ามไปฝั่งเกาะยอ อ.เมืองสงขลา ลงไปในทะเลสาบสงขลา ความสูงจากสะพานเกือบ 10 เมตร จึงประสานหน่วยกู้ภัยเขารูปช้าง และชุดประดาน้ำ จากมูลนิธิมิตรภาพหาดใหญ่ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะมิตรซูบิชิ ทะเบียน ปทุมธานี จอดอยู่บนสะพานห่างจากฝั่งประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นรถของคนที่กระโดดลงจากสะพาน โดยมี น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ยืนอยู่บริเวณราวสะพาน

สอบ ถาม น.ส.เอ๋ ทราบว่า ผู้ที่กระโดดสะพานคือ พลทหารจอห์น (นามสมมติ) อายุ 22 ปี แฟนหนุ่ม และเป็นทหารอยู่ที่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.พัทลุง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะมาด้วยกัน ถึงที่เกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง แฟนหนุ่มน้อยใจจอดรถกลางสะพาน แล้วเปิดประตูลงไปกระโดดจากสะพานลงทะเลสาบทันทีร่างจมหายไปกับความมืด ตนเองตกใจทำอะไรไม่ถูกรีบแจ้งตำรวจช่วยเหลือดังกล่าว

จาก นั้นเจ้า หน้าที่ได้ระดมชุดประดาน้ำ และชาวประมงพื้นบ้าน นำเรือออกค้นหาร่างของ พลทหารจอห์น รอบบริเวณใต้สะพาน โดยมีพ่อแม่ รวมทั้งญาติพี่น้อง เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ด้วยความเป็นห่วง โดยใช้เวลาค้นหาเกือบ 2 ชั่วโมง ก็ไม่พบ โดยชุดประดาน้ำ กำลังเตรียมวางแผนลงไปงมหาร่าง เพราะทุกคนเชื่อว่า น่าจะเสียชีวิตแล้ว ปรากฏว่า พลทหารจอห์น ได้ใช้โทรศัพท์มือถือมาหา น.ส.เอ๋ แฟนสาวบอกว่าได้แอบว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาแล้ว อยู่บริเวณตลาดห้าแยกน้ำกระจาย ซึ่งห่างออกไปราว 3 กิโลเมตร โดยปลอดภัยดี และบอกเหตุผลที่ไม่กล้าขึ้นมาหาแฟนบนสะพาน เนื่องจากมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่อยู่จำนวนมาก ไม่กล้าสู้หน้าผู้คน

อย่าง ไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความวุ่นวายไปทั่ว ทั้งตำรวจ หน่วยกู้ภัย และญาติๆ ที่มานอกจากนี้ยังสร้างปัญหาทำให้การจราจรติดขัดบนสะพาน เจ้าหน้าที่จึงให้ น.ส.เอ๋ รวมทั้งญาติ ฝากเตือนสติแฟนหนุ่ม อย่าก่อเหตุในลักษณะนี้อีก ถึงแม้จะโชคดีที่กระโดดลงทะเลแล้วไม่เสียชีวิตก็ตาม เพราะบริเวณดังกล่าว ระดับน้ำทะเลไม่ลึกมาก และว่ายน้ำเป็นจึงไม่เป็นอันตราย แต่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นรวมทั้งพ่อแม่ที่เป็นห่วง.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.