ใจสลายทั้งโรงพัก !! จับยายบังคับหลานสาววัย 15ที่กำลังท้อง ขายตัวแล้วยังทำแบบนี้จนคลอดน้ำตาซึม !????ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ สอบสวนกลาง พร้อมด้วย ภ.จว.ตรัง สภ.กันตัง ตร.ท่องเที่ยว ร่วมจับยายพาหลานขายบริการจนท้องและคลอดลูก(28 ก.ย.) สืบเนื่องจากนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เป็นหลานของนางแดง ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกันตังว่าถูกนางแดง ว่าถูกยายทำร้ายร่างกายและถูกไล่ออกจากบ้าน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตรัง เพื่อเข้าช่วยเหลือจากการพูดคุยกับนางสาวบี ทราบว่าเมื่อปี 2558 ซึ่งนางสาวบีอายุได้ 14 ปี ถูกยายบังคับให้ร่วมหลับนอนกับนายดำ (นามสมมติ) ซึ่งในแต่ละครั้งที่นางสาวบีไปร่วมหลับนอนกับนายดำ นางแดงจะได้รับเงิน และนางแดงจะพานางสาวบีไปให้ร่วมหลับนอนกับนายดำมาแล้วหลายครั้ง จนตั้งครรภ์ และคลอดบุตรเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ปัจจุบันเด็กอยู่ในความดูแลของสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านสงขลา

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของนางแดง จนทราบว่านางแดง มักจะทุบตีหลานสาวและไล่ให้มาอยู่นอกบ้านในยามวิกาล ช่วงเวลาประมาณ 02.00-03.00 น. เป็นประจำ นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจสอบพบว่า ขณะที่นางสาวบีตั้งครรภ์ นางแดงยังไปเรียกร้องเงินจากนายดำ เป็นเงินถึง 300,000 บาท แต่นายดำจ่ายไปให้แค่ 130,000 บาทพร้อมรวมหลับนอนขนาดกำลังท้องจนคลอดทั้งนี้ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ สอบสวนกลาง พร้อมด้วย ภ.จว.ตรัง สภ.กันตัง ตร.ท่องเที่ยว ร่วมกันสอบปากคำนางแดง (นามสมมติ) ชาวบ้านในชุมชนคลองภาษี ถนนรถไฟ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จ.ตรัง ซึ่งถูกออกหมายจับตามศาลจังหวัดตรัง

ในข้อหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่บุคคลอายุยังไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไป เพื่ออนาจารซึ่งหญิงโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด โดยกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานซึ่งอยู่ในความดูแล และได้จับกุมตัวนายดำ (นามสมมติ) อดีตไต๋ก๋งเรือ อายุ 72 ปี ชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองกันตัง จังหวัดตรัง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

เบื้องต้นนางแดงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่าไม่เคยบังคับหลานให้ไปขายบริการหรือทำร้ายทุบตี แต่อย่างใดขณะที่นายดำ ก็ให้การยอมรับว่า ยายพาหลานสาวมาให้ร่วมหลับนอนจริงประมาณ 2-3 ครั้ง แต่ตนเองไม่ได้ข่มขืน เด็กสมยอม และก่อนหน้านี้ในปี 2557 แม่แท้ๆ ของเด็ก ซึ่งแยกทางกับสามีเคยพาเด็กมาที่บ้าน และมาขอเงินค่าเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงให้ไป 2,000 บาท แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ร่วมหลับนอนกับเด็ก เพียงแค่จับหน้าอกเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้ละเอียดชัดเจน เนื่องจากคำให้การของทั้ง 3 คนคือ นางสาวบี นางแดง และนายดำ นั้นยังไม่ตรงกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างไปควบคุมตัวนางเหมียว แม่ของนางสาวบี มาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายอีกราย หลังทราบว่าเป็นคนแรกที่พาลูกสาวไปขายบริการ ต่อมาเมื่อได้สามีใหม่ก็ทิ้งลูกสาว 2 คน ไว้กับยาย คือนางสาวบีและน้องสาววัย 9 ปี ซึ่งต้องอยู่ในชุมชนแออัด สภาพแวดล้อมที่ไม่ดี แม้เด็กทั้ง 2 คนจะได้เรียนหนังสือ แต่ก็ต้องทำตามที่ยายใช้ให้ทำ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.