ปู่ใจทราม !!!! ข่มขืนหลานสาว15 จนท้องแล้วทำแบบนี้กับหลานต่อจนตำรวจใจสลายที่ได้เห็นสิ่งนี้ !????ตราบใดที่สังคมไทยยังไม่มีบทลงโทษที่รุนแรงเด็ดขาด ตราบนั้นคดีข่มขืนกระทำชำเราก็ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเหตุสะเทือนใจขึ้นอีกแล้ว กับ เด็กหญิง อายุ 15 ปี ซึ่งถูกผู้เป็นปู่ข่มขืน จนเหยื่อตั้งท้องและคลอดลูกชายออกมาลืมตาดูโลกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยเหตุการณ์สุดสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ15 ปี อาศัยอยู่ภายในชุมชนซอยเรวดี ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี เธอเล่าว่า เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้ทำโทรศัพท์มือถือพังเสียหาย จึงได้ออกมาโทรศัพท์ที่ตู้สาธารณะ เพื่อโทรพูดคุยหาเพื่อนๆ และได้พบกับปู่โดยบังเอิญ โดยปู่ถามว่าทำไมถึงออกมาโทรศัพท์ที่ตู้สาธารณะ เธอจึงบอกปู่ไปว่ามือถือพัง ปู่จึงออกอุบายว่าเดี๋ยวจะซื้อโทรศัพท์ให้ใหม่ เพราะใกล้จะถึงวันเกิดเธอแล้ว โดยให้เธอซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปเลือกซื้อด้วยกัน เธอจึงหลงเชื่อซ้อยท้ายรถจักรยานยนต์ไปกับปู่ ขณะที่ตนเองซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์อยู่นั้นตนก็ได้กลิ่นเหล้าที่โชยออกมาจากตัวปู่จึงได้เอ่ยบอกปู่ว่าจะขอลงกลางทางเพราะไม่อยากเดินทางไปด้วยแล้ว ทำให้ปู่ยิ่งขับรถเร็วขึ้นและไม่ยอมจอดรถจักรยานยนต์ให้ลงกลางทางระหว่างนั้นจำได้แต่ว่าปู่พาขับรถจยย.ผ่านเส้นถนนจรัญสนิทวงศ์เพราะจำได้ว่าผ่านหน้า รพ.ยันฮีมา เนื่องจากเป็นเวลาใกล้มืดค่ำและได้ขับรถจักรยานยนต์มาถึงซอยเปลี่ยว ได้ไปหยุดอยู่ที่บ้านไม้หลังหนึ่งที่ปู่มีกุญแจติดตัวพร้อมกับไขล็อคเพื่อเข้าไปในบ้าน


จากนั้น ได้พยายามดึงแขนตนและข่มขู่ให้เข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวด้วย และอ้างว่ามาแวะเอาของที่ลืมไว้เมื่อตนไม่ยอมเข้าไปทางปู่ได้ใช้มือชกเข้าที่บริเวณท้องหลายครั้งจนตัวเองจุกและหมดเรี่ยวแรงในการขัดขืนจึงได้ถูกผู้เป็นปู่ข่มขืนกระทำชำเราล่วงละเมิดทางเพศไปพร้อมได้พูดจาข่มขู่กำชับห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้ใดไม่อย่างนั้นจะตามมาทำร้ายร่างกายหากพบเจอที่ไหนก็ตามซึ่งหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นทางผู้เป็นปู่ได้พยายามวนเวียนขับรถจยย.ออกตามหาตนตามที่ต่างๆหากพบเจอตนเองที่ไหนก็จะพยายามใช้กำลังและพูดจาบังคับขู่เข็ญให้ตนเดินทางไปด้วยอีกหลายครั้งและหลังจากเกิดเรื่องขึ้นก็ไม่ได้นำเรื่องดังกล่าว ไปบอกใครเพราะได้ถูกปู่ข่มขู่เอาไว้จนกระทั่งตัวเองตั้งท้องและเริ่มท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจึงถูกบรรดาญาติถามความจริงที่เกิดขึ้นและพาเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองนนทบุรี ขณะที่ผู้เป็นปู่ยังคงวนเวียนตามหาและโทรศัพท์กลับเข้ามาข่มขู่อยู่ตลอดเวลา

ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รองสว.สอบสวนสภ.เมืองนนทบุรีเจ้าของคดีกล่าวว่า หลังได้รับแจ้งความจากน.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุ15ปีที่ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความกับทางญาติในเรื่องดังกล่าวแล้วได้ส่งตัวน.ส.เอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อหาหลักฐานของการถูกกระทำชำเราข่มขืนแล้วแต่ไม่พบร่องรอยเนื่องจากเวลาผ่านมาหลายเดือนทางแพทย์จึงแนะนำแจ้งว่าต้องรอให้ทางน้องคลอดลูกก่อนและอยู่ในระยะที่มีร่างกายสุขภาพแข็งแรงปลอยภัยดีจึงสามารถตรวจดีเอ็นเอของตัวบุตรชายที่เพิ่งคลอดเมื่อ3วันที่ผ่านมานี้เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับทางดีเอ็นเอของมารดาบุตรและผู้เป็นปู่ที่เกี่ยวข้องว่ามีดีเอ็นเอตรงกันหรือไม่จึงจะสามารถออกหมายจับเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.