สุดสลด..สังคมไทย !! "ยามหื่น" ลวงข่มขืน ด.ญ.13 หนีมาแจ้งความกลับถูก ตร.ชั่วอนาจารซ้ำ! แถมส่งยาบางอย่างให้กิน!? สะเทือนใจหนักเมื่อน้องเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เลวร้ายเกินทน!!!!


วันนี้ (5 ก.ย. 2559) เกิดเหตุสะเทือนอารมณ์ขึ้นใน จ.ปราจีนบุรี เมื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี และมารดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี โดย แม่ของ ด.ญ.เอ ระบุว่าบุตรสาวของตนถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งพยายามข่มขืน ก่อนจะหนีไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี แต่เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง กลับถูกล่อลวงไปนอนที่ห้องและพยายามข่มขืนซ้ำอีก แต่เคราะห์ดีที่หนีออกมาได้

ทั้งนี้ ด.ญ.บี เล่าว่า ได้เดินทางไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาลเมื่อช่วงค่ำวานนี้ โดยตั้งใจว่าจะนอนเฝ้าไข้ และได้ออกมาเดินเล่นที่ลานจอดรถจนได้พบกับ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เข้ามาทำทีสอบถามว่าคืนนี้จะนอนไหน พร้อมกับชวนไปนอนที่บ้าน เมื่อเห็นนายเอกเคยคุยกับเพื่อนจึงไว้ใจ อีกทั้งยังเห็นว่าอายุมากแล้ว จึงตามไปคิดว่าไม่มีอันตราย ทว่า เมื่อถึงบ้านนายเอกกลับอุ้มเข้าห้องนอน และพยายามลวนลาม ด.ญ.เอ จึงวิ่งหนีออกมาพบผู้ช่วยกำนันได้ให้การช่วยเหลือโทรแจ้งตำรวจให้มารับไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี ขณะนั้นเป็นเวลาตี 3 เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจให้จึงให้อยู่โรงพักก่อน แล้วค่อยกลับบ้านในช่วงเช้า

แต่ขณะที่ ด.ญ.เอ อยู่ที่โรงพัก กลับมี ส.ต.ท.คนหนึ่ง มาบอกว่า "ไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปมานอนพัก!" พร้อมทั้งชวนให้ไปนอนที่บ้านพักแฟลตตำรวจ ด.ญ.เอ จึงตามไป เนื่องจากเห็นว่าเป็นตำรวจ เมื่อเข้าไปในห้อง ส.ต.ท. ได้นำยาเม็ดสีเหลือง 4 เม็ดมาให้กิน แต่ ด.ญ.เอ ไม่ได้กินพร้อมนำมาซ่อนไว้ใต้หมอน กระทั่งมีวิทยุเรียก ส.ต.ท. จึงรีบออกไปและกลับมาอีกทีช่วงเวลาราว 6 โมงเช้า ก่อนมานอนข้างๆ ด.ญ.เอ และถามว่ากินยาที่ให้หรือยัง? เมื่อ ด.ญ.เอ ตอบว่ากินแล้ว ส.ต.ท.คนดังกล่าวก็เริ่มลวนลาม ทำให้ ด.ญ.เอร้องให้คนช่วยด้วยความหวาดกลัวกลัว กับกัดปากขัดขืนขณะที่ ส.ต.ท.คนดังกล่าวพยายามจูบ และได้วิ่งออกมานอกห้อง พบตำรวจที่พักอาศัยอยู่ห้องข้างๆช่วยแจ้งยาติให้มารับ พร้อมพาไปแจ้งความ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ สภ..เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งความพร้อมส่งตัว ด.ญ.บี ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ รวมถึงส่งยาเม็ดสีเหลืองไปตรวจว่าเป็นยาชนิดใด ก่อนทำการนัดสอบสหวิชาชีพ พร้อมเข้าควบคุมตัวนายเอก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาล มาสอบสวนก่อนแจ้งข้อหา ขณะที่ ส.ต.ท. ได้หายตัวไปหลังเกิดเหตุ ยังอยู่ในระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.