สะเทือนใจ!!!! จะแต่งงานกัน 12 พ.ย. นี้ ว่าที่เจ้าบ่าวตาย ในเหตุระเบิดที่ยะลา แฟนสาวโพสต์สิ่งที่จะทำด้วยกัน น้ำตาไหล


“รักและคิดถึงสุดขั้วหัวใจ” เผยข้อความจากใจแฟนสาว หลังสูญเสีย “ว่าที่เจ้าบ่าว” ในเหตุระเบิดที่ยะลา

ยะลา - “รักและคิดถึงสุดขั้วหัวใจ” เผยข้อความจากใจแฟนสาวหลังต้องสูญเสีย “ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม” จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน จ.ยะลา ก่อนจะถึงวันวิวาห์ในเดือนพฤศจิกายนที่จะมาถึงนี้


จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรกรงปินัง จ.ยะลา ขณะออกปฏิบัติหน้าที่สืบสวนหาข่าวในพื้นที่ จนทำให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต จำนวน 3 นายคือ ส.ต.ท.ณัฐพงศ์ ชาติดำ ผบ.หมู่ ป.สภ.กรงปินัง ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม และ ส.ต.ต.อรรถพล เหลือเทพ และได้รับบาดเจ็บอีก 2 นาย โดยเหตุเกิดเวลา 10.30 น. วานนี้ (23 ก.ย.)

ล่าสุด วันนี้ (24 ก.ย.) แฟนสาวของ ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม หนึ่งในตำรวจที่เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความถึง “ว่าที่ผู้เป็นสามี” บนหน้าเฟซบุ๊กของตนเอง โดยมีข้อความระบุว่า “เจ็บมากที่ต้องสูญเสียคนที่เรารักมากที่สุดโดยไม่ตั้งตัว ไม่คิดไม่ฝันจะได้ยินข่าวร้ายกับแฟนตัวเอง อีกไม่กี่วันก็จะมีข่าวดีกับเราสองคนแล้ว ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว เหลือแค่รอเวลากะแค่นั่นที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่กลับมาต้องจากไปเสียก่อน หลับให้สบายนะที่รัก ถึงวันนี้ยังต้องอ่อนแอเหลือเกิน ไม่รู้อีกสักกี่วันกี่คืน หรือนานแค่ไหนที่ทำใจได้ ภาพที่รักยังวนเวียนอยู่ในหัวตลอด เสียงยังก้องอยู่ในหูทุกครั้งที่นึกถึง แต่ที่รักไม่ต้องเป็นห่วงโบว์น่ะ หลับให้สบายนะที่รัก #รักและคิดถึงสุดขั้วหัวใจ รักหนึ่งน่ะที่รักของโบว์”


ซึ่ง น.ส.เจนจิรา คงไชย หรือโบว์ แฟนสาวของ ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ที่จะถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ แต่ก็ต้องมาสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ จ.ยะลา โดยทางญาติ และครอบครัวได้นำศพของ ส.ต.ต.สุริยา หนูนิ่ม กลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา แล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.