ผุดมาจากนรกขุมไหน!?? "หนุ่มโมโหหิว" เผาบ้านตัวเองเหลือแต่ซาก! พ่อสุดช้ำ เล่าวินาทีก่อนเหตุแทบรับไม่ได้! แถมอีกกว่า 10 ชีวิตต้องมาตายในเปลวเพลิง! สลดใจมาก!!!!


วันนี้ (8 ก.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 291 ม.1 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ก่อนประสานรถดับเพลิงจากหน่วยงานท้องถิ่นให้มาช่วยคลี่คลายสถานการณ์ในครั้งนี้

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายมนตรี พรหมรุ่ง อายุ 60 ปี ผู้เป็นเจ้าของบ้านให้การว่า ตนอาศัยอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ประกอบด้วยลูกสาว ลูกเลี้ยง และหลาน ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. นายมนัสชัย พงษ์เจริญ อายุ 47 ปี ลูกเลี้ยงของตนรู้สึกหิวขึ้นมา และได้เข้าครัวหาของกิน แต่ขณะนั้นตนยังไม่ได้หุงข้าว นายมนัสจึงอาละวาดด้วยความโมโหหิวจุดไฟเผาบ้านจนเปลวเพลิงลุกลามใหญ่เสียหายทั้งหลัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง จึงะงับเหตุได้

ขณะที่ทรัพย์สินภายในบ้านที่เสียหายส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า และพระเครื่อง แต่ที่น่าเศร้าไปกว่ายนั้นคือ สัตว์เลี้ยงที่นายมนตรีได้เลี้ยงไว้ ซึ่งได้แก่ แมวแม่ลุกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกมาได้ 10 ตัว และสุนัขอีก 2 ตัว ต้องถูกไฟคลอกตาย ขณะที่หลาน 2 คนซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 และชั้นอนุบาล 1 ต้องเดือดร้อนไปด้วย เนื่องจากไม่สามารถเก็บข้าวของออกจากที่เกิดเหตุได้ทัน เหลือเพียงเสื้อผ้าที่ใส่ติดตัวอยู่เท่านั้น เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวนายมนัสซึ่งหลบหนีไปอยู่บริเวณศาลเจ้าห่างจากบ้านเล็กน้อยได้แล้ว

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.