ทำงานที่ กทม.10 ปี ไม่เคยกลับบ้าน พอกลับขึ้นรถทัวร์ ญาติพากันมารอรับกลับต้องใจสลาย ตายคารถทัวร์เพราะเหตุนี้สลด! หนุ่มใหญ่วัย 55 อ.แม่สอด จ.ตาก เข้าไปทำงานที่ กทม. นานนับ 10 ปี ไม่เคยส่งข่าว ระยะหลังบอกป่วยจะกลับบ้าน ญาติพากันมารอรับ ปรากฏไม่ถึงบ้าน เสียชีวิตคารถทัวร์ระหว่างทาง ผู้โดยสารที่ทราบข่าว พากันวิ่งลงจากรถด้วยความตกใจ ...


วันที่ 24 ก.ย.59 ร.ต.อ.ประเสริฐ ถาวร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุ มีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถทัวร์ ของบริษัท เชิดชัยทัวร์ จำกัด ซึ่งขณะนี้ จอดอยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยพิทักษ์กาญจน์ จุดแม่สอด

ที่บริเวณสถานีขนส่งฯ พบผู้โดยสารจำนวนมากที่วิ่งลงจากรถมา เพราะเพิ่งทราบข่าวมีคนตายอยู่ในรถ และพากันมุงดูศพด้วยความตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่นั่งกับศพมาหลายชั่วโมง ซึ่งรถคันเกิดเหตุ เป็นรถทัวร์เสริมพิเศษ ปทุมธานี พบศพ นายสมชัย นิตบุญ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 6 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด เสียชีวิตอยู่บนเบาะที่ 3 ชั้นล่าง ในสภาพนอนหงาย ขาห้อยอยู่ข้างทางเดิน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ มีเพียงถุงยาจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน ญาติพี่น้องหลายคนที่มารอรับ ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จาก การสอบถาม นางแก้ว นิตบุญ อายุ 64 ปี พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยว่า นายสมชัย ไปทำงานที่ กทม. นับสิบปี เพราะเป็นหนุ่มโสด ไม่เคยส่งข่าวคราว และติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งระยะหลัง น้องติดต่อมาบอกว่าป่วย แต่ไม่ทราบป่วยเป็นอะไร รวมทั้งบอกว่า จะกลับบ้านวันนี้ จึงเตรียมตัวพากันมารอรับ แต่ปรากฏว่าน้องกลับไม่ถึงบ้านเสียแล้ว

ขณะ ที่ นายทรงวุฒิ พรมบุตร อายุ 36 ปี โชเฟอร์รถทัวร์ กล่าวว่า รถออกจาก กทม. ช่วง 3 ทุ่ม มาถึงด่านห้วยยะอุ ห่าง อ.แม่สอด ประมาณ 45 กิโลเมตร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นมาตรวจสอบ พบนายสมชัยนอนอยู่ เรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด มาชันสูตรศพดังกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.