หวิดดับยกคัน!! รถตู้โดยสาร เสียหลักพลิกคว่ำกลางถนน บาดเจ็บ10 สาหัส 3 ราย จนท.เร่งช่วย!!!!ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 21 ก.ย. 59 ) ร.ต.อ.นราธร พิลาล้ำ พนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักพลิกคว่ำลงในเกาะกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยแม่ขรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล จึงรุดไปที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถตู้โดยสารโตโยต้า สีขาว ของรถร่วม บขส. หมายเลขทะเบียน 10- 2137 ตรัง ม.2 จ. สายตรัง - หาดใหญ่ เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องในสภาพพังยับเยินอยู่ในร่องเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในซากรถ โดยรถตู้ดังกล่าวอยู่ติดกับท่อระบายน้ำของถนนสายดังกล่าว

จากการสอบถาม นายกิปหลี บินลาเตะ อายุ 53 ปี คนขับรถตู้โดยสารคันดังกล่าว นำผู้โดยสารออกจากพื้นที่ จ.ตรัง ไปส่งผู้โดยสารปลายทางในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณทางโค้งทำให้รถตู้เสียหลักลงไปในร่องเกาะกลางถนน ซึ่งอยู่ติดกับท่อระบายน้ำร่องกลางถนนสายดังกล่าว และโชคดีที่รถตู้โดยสารคันดังกล่าวไม่ได้ลื่นไถลลงร่องท่อระบายน้ำ แค่เสียหลักลงไปกระแทกกับปากท่อระบายน้ำเท่านั้น ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 10 ราย โดยมีอาการสาหัส 3 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 4 ราย


เบื้องต้นทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 รายที่ รพ.ตะโหมด ส่งตัวเข้ารักษาใน รพ.พัทลุง ประกอบด้วย น.ส.นิชาภา สุทธิบริบาล อายุ 28 ปี นายนฤชา ชูปาน อายุ 21ปี และ นายไชยา วันเกื้อ อายุ 28 ปี และผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 ราย ประกอบด้วย นายกิติชัย ทับเที่ยง อายุ 28 ปี นายประทีป ทองนอก อายุ 34 ปี น.ส.กรกนก ทองนอก อายุ 20 ปี นายกิปหลี บินลาเตะ อายุ 53 ปี (คนขับ) นายณัฐพล ผ่องใส อายุ 22 ปี นายธัชพงศ์ โปดำ อายุ 26 ปี และ นายอนุวัฒน์ นิลสุขา อายุ 20 ปี


ที่มา:77jowo.tnews.co.th/

Powered by Blogger.