(Boxnews)ร้องว้าวตาถลน !!!! เธอถูกพระเอก น. สะบั้นรักเพราะสีผิวดำตับเป็ดยังเรียกพี่ ปฏิวัติตัวเองใหม่ขาวสวยใสปังแฟนเก่าแทบกราบขอคืนดี


loading...
ถือว่าเธอคนนี้ได้ฮึดขึ้นสู้ที่จะเปลื่ยนแปลงตัวเองนั้นให้ดูดีขึ้น ซึ่งก่อนนี้หน้าเธอเคยถูก พระเอก น. สะบั้นรักเพราะสีผิวดำตับเป็ดยังเรียกพี่ จนเธอรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ไม่คิดว่าวงการบันเทิง จะทำให้จิตใจคนเปลี่ยนไปได้เพียงนี้ แต่วันนี้เธอคนนี้ได้กลับมาพร้อมกับความขาวสวย จนแฟนเก่าเห็นเธอในครั้งนี้ต้องกราบเท้าขอคืนดีเลยล่ะ


ซึ่งเธอคนนี้มีชื่อว่า ครีม กวินรัตน์ เรืองฤทธ์ไชย เธอนั้นได้เล่าว่า เธอนั้นแอบคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มในวงการมาเกือบ 5 ปี ทีแรกที่รักกันดีตามประสาเด็กวัยรุ่น คบกันมาสักระยะก็เริ่มแพลนชีวิตว่าจะแต่งงานกัน แต่พอฝ่ายชาย ตบเท้าสู่วงการบันเทิง นิสัยก็เริ่มเปลี่ยน ไม่มีเวลาให้กันยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เค้าก็สรรหาคำหยาบ มาด่าแฟนสาวแบบเหยียดหยาม “อีดำตับเป็ด” พูดเสียดสี จนเธอรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ไม่คิดว่าวงการบันเทิง จะทำให้จิตใจคนเปลี่ยนไปได้เพียงนี้เชียวหรือ คำดูถูกเหยียดหยามเหล่านี้ มันจี้ใจดำๆ ของ “สาวครีม” อย่างหนัก ชีนอนร้องห่มร้องไห้ ถูกผู้ชายหน้าหล่อแถมเป็นพระเอก ทิ้งอย่างไม่แยแส นางร้องไห้ไม่เป็นอันทำอะไรเกือบเดือน . ในที่สุดนางก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ร้องไห้ต่อไปแล้วผู้ชายจะกลับมามั้ย? คำด่ามันยังคงก้องอยู่ในรูหู หดหู่ไม่นาน นางก็เริ่มปฎิวัติตัวเองใหม่ โมดิฟายตัวเองตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ด้วยการสรรหาของอะไรที่ว่าดี ของอะไรที่ว่าเจ๋ง ใครโฆษณาอะไรเอาหมด ลองผิดลองถูกกับการที่ทำให้ตัวเองดูดี ในที่สุด เด็กบ้านนอกคนนี้ก็ค้นพบว่าวิธีการที่ทำให้ตัวเองขาวสวยหมวยเอ็กซ์ เหมือนดาราก็ทำได้ไม่ยากจริงๆ

ครีมนั้นเป็นเด็กบ้านนอก เป็นเด็กต่างจังหวัด เมื่อก่อน “ครีม”ดำ ไม่สวย หน้าสิว ต้องผ่านการลองผิดลองถูกเยอะมาก แต่ในที่สุดสาว “ครีม” ก็ค้นหาสูตร ด้วยการทำแบรนด์ของตัวเอง ภายใต้แบรนด์ Manala ด้วยสูตรไวท์สตอร์เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “แค่อม…ก็ขาวได้” บอกเลยนะค่ะงานนี้ ถ้าไม่ขาวจริง ไม่เห็นผล เหล่าบรรดาคนดัง ดารา เน็ตไอดอล หรือแม้แต่แม่ค้าออนไลน์ คงไม่แห่รีวิวกันแน่นขนาดนี้พร้อมการันตรีคุณภาพ 2รางวัลระดับประเทศเลยหละค่ะ หลังจากที่เด็กบ้านนอกคนนี้ ปฎิวัติตัวเองใหม่จนสวยเช้งวับ ก็ได้เจอกับอดีตแฟนเก่า โดยบังเอิญในงานรับรางวัลผู้บริหารแห่งปี (CEO Thailand awards) เล่นเอาอดีตแฟนเก่าอึ้งกิมกี่ ตะลึงในความสวย จากลูกเป็ดขี้เหร่ในวันนั้น กลายมาเป็นหงส์ฟ้า ได้ยังไง? นี่แหละเค้าเรียกว่า สวยเลือกได้ของจริง


ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.