(Boxnews)สาวสุดทน!!!! โรคจิตขโมยชุดชั้นในมาแล้ว 5 ครั้ง ล่าสุด กล้องวงจรปิดจับภาพได้ ตร.เร่งตามจับ!!


loading...
เมื่อเวลาประมาณ 14:30 น. เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.) หญิงผู้เสียหายพร้อมด้วยครอบครัวเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าที่ตำรวจสภ.แม่ปิงอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญมอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามตัวคนร้ายโรคจิต เป็นภาพขณะก่อเหตุขโมยชุดชั้นในที่ผู้เสียหายตากไว้ภายในรั้วบ้านของตนเอง ที่ซอยบ้านแพะ ต.ท่าศาลาอ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกขโมยชุดชั้นในทั้งเสื้อยกทรงและกางเกงชั้นในขณะที่ตากไว้หน้าบ้านไปแล้วไม่ต่ำกว่า5ครั้ง และทุกครั้งก็ไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ถ้าครบถ้วนจึงต้องลงทุนซื้อกล้องวิดีโอวงจรปิดมาติดตั้งไว้ที่บ้านบันทึกภาพ2จุดด้วยกัน

จนเมื่อวันที่ 31 กค.59 ที่ผ่านมาช่วงเวลาประมาณ 9.30น. พบคนร้ายเป็นชายที่คาดว่าจะเป็นรายเดียวกันกับที่เคยมาขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ก่อนหน้านี้ โดยคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนเข้มมาจอดไว้ที่หน้าบ้านก่อนที่จะย่องเข้ามาขโมยชุดชั้นในของน้าสาว ก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จากภาพจะเห็นว่าแม้จะเป็นช่วงเวลากลางวันก็กล้าที่จะก่อเหตุดังกล่าวทำให้ทางครอบครัวและเพื่อนบ้านใกล้เคียงต่างก็วาดกลัวว่าคนร้ายรายนี้จะกลับมาก่อเหตุซ้ำหรือก่อเหตุที่อันตรายมากกว่านี้เนื่องจากที่บ้านอาศัยอยู่กันสามคนคน พ่อและน้าสาว จึงนำเรื่องเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี


ขณะเดียวกันก็ได้นำภาพไปเผยแพร่ในโลกโซเชียลอ่าน Pagesดังเพื่อเป็นการเตือนภัยและความร่วมมือให้ช่วยกันติดตามตัวคนร้ายในลักษณะดังในภาพและช่วยกันแจ้งเบาะแสกับทางตำรวจ

โดยล่าสุดทาง ร.ต.อ.ชูชาติ ภูวนจินดา ร้อยเวร เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุที่บ้านหลังดังกล่าวเบื้องต้นนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบพบว่าคนรายเป็นชายน่าจะมีอายุประมาณ 30-40 ปีขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม ขี่รถมาวนดู 1 รอบก่อนจะดับเครื่องรถและเข็นเข้ามาจอดหน้าบ้านและย่องเข้ามาขโมยชุดชั้นใน ก่อนที่จะมีการซ่อนคนร้ายยังสูดดมเข้าไปก่อนที่ขับขี่รถหลบหนีไป


ทั้งนี้พอจะทราบรูปพรรณสันฐานคนร้ายและรถจักรยานยนต์ แต่ไม่สามารถมองเห็นใบหน้าและป้ายทะเบียนรถได้ชัดเจน จึงได้รวบรวมหลักฐานไว้นำกลับไปเปรียบเทียบกับคดีอื่นที่มีลักษณะเดียวกันนี้และฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสหากพบบุคคลต้องสงสัยที่มีลักษณะและใช้รถจักรยานยนต์ที่คล้ายกับคนร้ายสามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่ สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่
loading...


ภาพ/ข่าว : ปรเมษ ธนัญชยานนท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เชียงใหม่
ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.