(Boxnews)แม่ค้าดวงซวย!!!! เด็กช่างกลนัดเคลียร์ใจ ลูกปืนปลิวว่อน ดับ 2 แม่ค้าโดนลูกหลงเจ็บ 1


loading...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 31 ก.ค.59 ร.ต.อ.อนุสรน์ เนียมแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นไล่ยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตบริเวณปากซอยสายไหม 5 ม.8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธ์ รอง ผบก. จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.เศรษฐนันท์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรลำลูกกาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันปั้มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายนายณัฐพงษ์ เมืองจันทร์ อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีฝีมือช่างปัญจวิทยา แผนกช่างยนต์ปี1อยู่บ้าน 11/138 ม.18 หมู่บ้านแหวนยอด 2 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่กลางหลังจำนวน 4 แผล ที่หลังมือด้านขวามีบาดแผลลักษณะถูกฟันด้วยของมีคมจำนวน 1 แผล และชายโครงด้านซ้ายถูกฟันด้วยของมีคม 1 แผลและถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดกระสุนฝังอยู่ 1 นัด ปลายเท้าพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.แบบแม็กกาซีน จำนวน 1 กระบอก ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตอีก 1 รายทราบชื่อ นายอิทธิพันธ์ สังขทัต ณ อยุธยา อายุ 17 ปี นักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีฝีมือช่างปัญจวิทยา แผนกช่างกลโรงาน ปี2 อยู่บ้านเลขที่ 95/517 หมู่บ้านอู่ทอง 2 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตรวจสอบตามร่างกายพบที่กลางอกถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดจำนวน 3 แผลและกระเป๋ากลางยืนด้านหลังพบกระสุนปืนลูกซอง จำนวน 1 นัดปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 นัดและกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซูมเมอร์เอ็ก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ 1 คันมีคราบเลือดติดอยู่เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่โคนขาด้านขวา จำนวน 1 นัด ทราบชื่อนางอุบล สุเทศ อายุ 60 ปีอยู่บ้านเลขที่ 24/6 หมู่ 8 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรลำลูกกานำส่งโรงพยาบาลภูมิพล ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 9 ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามนางเบญจพร สังขทัต ณ อยุธยา 55 ปี แม่ของนายอิทธิพันธ์ สังขทัต ณ อยุธยา ผู้ตายบอกว่าได้คุยกับลูกชายเมื่อเวลา 21.00 น. ลูกชายบอกแต่เพียงว่าจะไปหาเพื่อนแต่ก็ไม่นึกว่าจะมาถูกยิงตายเช่นนี้ ส่วนชาวบ้านริมคลองที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าขณะที่ตนเองจะนั่งรับประทานอาหารอยู่กับครอบครัวก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลาย 10 นัดจึงพากันวิ่งหลบกระสุนปืนเมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้วจึงออกมาดูจึงพบว่าผู้ตายทั้ง 2 ได้ถูกยิงตายที่หน้าบ้านแล้วจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

loading...
ด้านพ.ต.อ.เศรษฐนันท์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงกระจายกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารหาตัวคนร้ายโดยค้นบ้านบริเวณใกล้เคียงพบอาวุธมีดจำนวน 3 เล่ม และวัตถุระเบิดทำเองจำนวน 1 ลูก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าภายในบ้านเลขที่ 25/39 หมู่ที่ 8 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และมีร่อยรอยคล้ายถูกคว้างด้วยระเบิดที่หน้าบ้านแต่ไม่มีทรัพย์สินเสียหาย จึงได้นำตัวเจ้าของบ้านไปสอบสวนที่สภ.คูคต ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและนำเพื่อนของผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี
ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.