(Boxnew)แม่ 18 หัวใจสลาย!!!! พบ "2ลูกชาย" ตายคู่ในวันเดียว! หลังเธอทิ้งไว้กับน้องชายวัย 13 ต้องร่ำไห้หนัก เมื่อรู้สาเหตุที่แท้จริง "เศร้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว" ?!!!


loading...
วันที่ 1 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสันต์ พนักงานสอบสวน สภ.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต 2 ศพ ที่บริเวณบ้านเลขที่ 163 ม.2 ซอยน้ำใส 21 ต.น้ำเป็น จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสยาม รุดไปที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบ พบศพ ด.ช.เกรียงไกร ทองหล่อ อายุ 1 ขวบ ลอยน้ำอยู่ภายในบ่อขนาดกว้าง 8 เมตร ยาว 12 เมตร สภาพไม่สวมเสื้อผ้า ก่อนสอบถาม ด.ช.ศิลา ทองหล่อ อายุ 13 ปี น้าของ ด.ช.เกรียงไกร ทราบอีกว่ายังมี ด.ช.เกียรติศักดิ์ ทองหล่อ อายุ 2 ขวบ หายไปอีกคน จึงลงไปงมหาใต้สระอีกครั้ง ใช้เวลา 20 นาที สามารถนำร่าง ด.ช.เกียรติศักดิ์ ขึ้นมา นำศพทั้ง 2 ส่ง รพ.เขาชะเมา หลังแพทย์ชันสูตรแล้ว ญาติได้นำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดน้ำใส เป็นเวลา 3 คืน

น.ส.แพทอง ทองหล่อ อายุ 18 ปี แม่ของเด็กชายทั้ง 2 ได้ร่ำไห้เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมลำดับเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองมีลูกกับสามี ชื่อตั๊ม ซึ่งอยู่กินกันมา 3 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนจะเลิกรากันเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ตนจึงเลี้ยงดูลูกชายทั้ง 2 พร้อมกับหาเลี้ยงน้องชาย นางบุญมี เที่ยงแท้ ป้าวัย 59 ปี ที่พิการทางสมองมาตั้งแต่เล็ก และนางสาย เที่ยงแท้ อายุ 80 ปี ยายที่ชราภาพช่วยตัวไม่ได้ ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดเดือนละหลายพันบาท

น.ส.แพทองเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกไปรับจ้างขายของที่ร้านใกล้บ้านได้ค่าแรงวันละ 250 บาท ฝากลูกทั้ง 2 คน ให้น้องชายช่วยดูแลทุกวัน จนกระทั่งมาวันนี้น้องชายได้ปั่นจักรยานไปบอกว่า หลานจมน้ำ ตนจึงรีบออกมาดู และพบว่าลูกชายทั้งสองจมน้ำตายแล้ว
loading...
ทั้งนี้จากการตรวจสอบบ้านที่บ้านเกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น ซึ่งชั้นบนเป็นไม้เก่าผุพัง อาศัยได้แค่ชั้นล่าง ห่างไปประมาณ 15 เมตร มีถนนลูกรังคั่น ฝั่งตรงข้ามมีต้นมะขามใช้สำหรับนั่งเล่น จากต้นมะขามไป 5 เมตรเป็นสระน้ำของชาวบ้านที่ขุดไว้รดสวนผลไม้

อย่างไรก็ตามจาเหตุการณ์ดังกล่าว คาดว่าเด็กทั้ง 2 คงเปิดประตูด้วยการดันจากภายในออกมาแล้วเดินข้ามไปเล่นใต้ต้นไม้ ก่อนจะพลัดตกสระจมตายทั้งพี่และน้องดังกล่าว

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.