เครื่องมันแรง!!!! หนุ่มนักแข่งรถสนามดังซิ่งเก๋งอัดเสาไฟฟ้า เจ็บสาหัสพร้อมแฟนสาว !!!!


loading...

เมื่อเวลา 22.30 น. เมื่อวานนี้ (7 ส.ค.) พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าข้างทางได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถบริเวณซอยเทพกุญชร 27 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง


ที่เกิดเหตุพบรถรถเก๋งยี่ห้อซูบารุ หมายเลขทะเบียน ฌผ665 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินภายในรถที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายกิตติ์ มั่งคงชุติภัทธ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/3 ม.8 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ถูกคอนโซนหน้ารถทับบริเวณขาเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงใช้เครื่องตัดถ่างช่วยคนเจ็บออกมาส่งต่อให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ นำส่งโรงพยาบาล

นอกจากนี้ยังมีได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวกฎษณี ประกำแพง เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งโรงพยาบาลโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ไปก่อนแล้วและในที่เกิดเหตุยังพบรอยเบรกของรถคันดังกล่าวเต็มถนนด้วย


จากการสอบถามนายอรรถพล วรรณกิจ 23ปี เพื่อนบอกว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักแข่งรถเซอร์กิต ก่อนเกิดเหตุได้นั่งทานข้าวกันอยู่จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บนำรถออกมาลองเครื่องกับเพื่อนสาวและตนก็ได้รับโทรศัพท์ว่าเพื่อนของตนขับรถชนเสาไฟฟ้าข้างทางได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ารังสิตให้มาที่เกิดเหตุเพื่อซ่อมแซมเสาไฟฟ้าและประเมินค่าเสียหายต่อไป

ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.